Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

 Chiều 8.1, ông Trần Thế Dũng - Phó Trưởng nhóm khuyến mãi kích cầu du lịch nội địa, Phó giám đốc Công ty du lịch Thế Hệ Trẻ TP.HCM, cho hay đã có hơn 34.000 vé máy bay giá rẻ được bán ra trong chương trình kích cầu du lịch năm 2013.

Hơn 34.000 vé máy bay giá rẻ được bán ra trong đợt kích cầu du lịch 50802

Với lượng vé bán ra như trên, số lượng khách du lịch mua được vé giá rẻ trong năm 2013 tăng gấp đôi so với con số hơn 15.800 vé của năm 2012.

Đạt được điều này là do năm 2013, Hiệp hội Du lịch TP.HCM và hãng hàng không Vietnam Airlines chủ động triển khai chương trình kích cầu sớm. Chính sách hủy vé của Vietnam Airlines dành cho nhóm khuyến mãi cũng dễ dàng hơn cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, ngoài các đường bay cũ, năm 2013 Vietnam Airlines đưa thêm bốn đường bay mới là Cần Thơ, Quy Nhơn, Rạch Giá và Rạch Giá - Phú Quốc  vào chương trình kích cầu đã giúp các công ty lữ hành khai thác thêm lượng khách.

Chương trình kích cầu du lịch là sự phối hợp hàng năm giữa Hiệp hội Du lịch TP.HCM và hãng hàng không Vietnam Airlines (sau này có thêm Vietjet Air tham gia) nhằm thu hút khách du lịch.

Đình Quân


Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này