Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Emirates SkyCargo, một trong những nhà khai thác vận tải hàng không lớn và phát triển nhất trên thế giới, đã kết thúc một năm hoạt động thành công với những cột mốc quan trọng.

Một năm hoạt động thành công của Emirates SkyCargo 59221

Trong năm 2013, Emirates SkyCargo đã mở rộng mạng lưới hoạt động cũng như danh sách các điểm đến, thêm vào bốn điểm đến vận chuyển hàng hóa mới: Hà Nội vào ngày 6/2, Chicago (Mỹ) vào ngày 3/3, Kano (Nigeria) vào ngày 4/10 và Quito (Ecuador) vào ngày 3/12.
 
Để hỗ trợ sự phát triển mạng lưới của mình, Emirates SkyCargo bổ sung thêm 3 máy bay Boeing 777 chở hàng mới vào đội bay của mình. Hiện hãng có 12 máy bay chở hàng, 10 máy bay B777 F và hai máy bay B747- 400 ERF, phục vụ 43 điểm đến trên khắp thế giới.

Một năm hoạt động thành công của Emirates SkyCargo 94672

Vào tháng 3/2013, Emirates triển khai hợp tác với hãng vận tải Qantas, theo đó hai hãng đã hợp tác trong việc vận chuyển hàng hóa đối với các dịch vụ hành khách của nhau cung cấp khả năng vận chuyển hàng hóa lên đến hơn 200 cảng trên 6 lục địa.
 
Tháng 4/2013, Emirates SkyCargo đã trở thành hãng vận chuyển đầu tiên triển khai vận đơn điện tử (e-AWB) áp dụng theo tiêu chuẩn đa phương e-AWB mới được phê duyệt gần đây trong ngành, thể hiện vai trò đi đầu không ngừng của hãng trong việc áp dụng các cải tiến và tiêu chuẩn mới nhất.
 
Tháng 5/2013, Tập đoàn Emirates trong đó có SkyCargo công bố kết quả kinh doanh hàng năm. Lần đầu tiên Emirates SkyCargo báo cáo doanh thu hơn 10 tỷ AED, đạt 10,3 tỷ AED (2,8 tỷ USD), tăng 8% so với năm ngoái. Trọng tải của hãng tăng lên 16%, đạt được tới 2,1 tỷ tấn, một con số ấn tượng đối với thị trường vận tải hàng không đang thu hẹp, thể hiện khả năng tăng doanh thu của hãng so với tiêu chuẩn thông thường của ngành.
 
Qua mạng lưới của mình, Emirates đã chuyên chở 2,1 triệu tấn hàng hóa trong năm tài chính 2012-2013 và được xếp hạng số một trong số các hãng hàng không hàng đầu tính theo kết quả kinh doanh tấn hàng trên km chuyên chở, theo thống kê vận tải hàng không thế giới mới nhất do IATA xuất bản.
 
Năm 2013, SkyCargo đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín đầu ngành, trong đó có thể kế đến: “Hãng hàng không vận chuyển hàng hóa của năm 2013” (của tuần báo Air Cargo Week), giải “Hãng hàng không vận chuyển hàng hóa của năm 2013” và giải “Hãng hàng không vận chuyển hàng hóa tốt nhất Trung Đông” (cả hai giải của Air Cargo News), giải “Hãng hàng không vận chuyển hàng hóa tốt nhất Trung Đông” (AFSCA ), giải “Nhà điều hành vận tải hàng hóa của năm” (SCATA ) và giải “Xuất sắc về vận tải hàng hóa” (của Air Cargo World).
 
Năm 2014, dự kiến hoạt động của Emirates SkyCargo sẽ chuyển đến sân bay quốc tế Dubai World Central Al Maktoum, nơi sẽ là trụ sở cho các hoạt động vận tải hàng hóa của hãng từ tháng 4/2014. Sau khi hoàn thành giai đoạn đầu tiên, lắp đặt xong hệ thống xử lý hàng hóa và hoàn thiện nội thất vào tháng 4/2014 , cũng như hoàn thiện tất cả vào giữa tháng 9, nhà ga sân bay sẽ được trang bị để xử lý 700.000 tấn hàng hóa và có thể được mở rộng thêm 300.000 tấn nữa trong giai đoạn thứ hai .


H.Y


Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này