Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Một cựu giám sát viên hàng không ở Mỹ bị tuyên án 8 tháng tù giam hôm thứ 2 tuần này do một lần nhỡ vung tay tát một em bé mới chập chững biết đi khi cậu bé đang khóc lóc trên máy bay.

Joe Rickey Hundley cũng dùng lời miệt thị chủng tộc đối với cậu bé chỉ vì em bé là người da màu. Theo luật sư biện hộ của Hundley thì đây là hậu quả của chứng nghiện rượu lâu năm của ông này.

Mặc dù Hundley đã xin lỗi mẹ đứa bé trước tòa nhưng ông vẫn bị buộc tội hành hung cậu bé 19 tháng tuổi khi chuyến bay của hãng hàng không Delta Air Lines chuẩn bị hạ cánh khi đi từ thành phố Minneapolis đến Atlanta (Mỹ) hồi tháng 2 năm ngoái.

Tát em bé da màu trên máy bay, nhân viên hàng không bị bỏ tù 59537

Joe Rickey Hundley, cựu giám sát viên hàng không.

Hundley xin giảm án xuống tội hành hung bừa bãi vào hồi tháng 10 và bên nguyên đề nghị mức án 6 tháng tù giam nhưng thẩm phán liên bang đã quyết định áp dụng mức phạt nặng hơn.

“Tôi thành thực xin lỗi! Tôi đã phạm một sai lầm khủng khiếp nhất trong đời mình và điều này thật tồi tệ đối với tôi và những người liên quan khác,” Hundley nói với mẹ của đứa bé tại phiên tòa sơ thẩm ở Atlanta.

Luật sư biện hộ của Hundley nói rằng ông ta đã từng bay đến Atlanta để ngăn không cho đứa con trai đang chết dần chết mòn của mình được cấp cứu kịp thời sau khi ông dùng một lượng insulin vượt mức cho phép và bị khủng hoảng tâm lý nặng nề. Bà luật sư này cũng cho rằng hành động của Hundley trên chuyến bay là hậu quả của việc ông ta bị nghiện rượu.

Trước đó, mẹ đứa bé nói rằng Hundley đã rất hùng hổ và có vẻ như bị say xỉn trong suốt chuyến bay. Ông ta lăng mạ đứa bé da màu khi đứa bé bật khóc lúc máy bay sắp hạ cánh.

Đứa bé là người da đen, còn mẹ nuôi của bé, Jessica Bennett đến từ Minneapolis, và cả Hundley đều là người da trắng.

Hundley bị đình chỉ khỏi vị trí giám sát chuyến bay tại Cơ quan Vũ trụ và Quốc phòng AGC sau sự cố tát em bé này, vị luật sư cho biết.

Thảo Nguyên
Theo Canoe 


Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này