Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Bảo hiểm hàng không là tên chung để chống lại các loại rủi ro và bảo hiểm liên quan đến chiếc máy bay. Tiêu chuẩn quốc tế, bảo hiểm hàng không nói chung được chia thành các loại sau đây:

(A) Bảo hiểm bao gồm thiệt hại cho thân của chiếc máy bay theo hợp đồng;

(B) Bảo hiểm bao gồm trách nhiệm đối với thiệt hại cho người, hành lý, đồ đạc của hành khách;

(C) Bảo hiểm bao gồm trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho bên thứ ba bên ngoài của máy bay;

(D) Bảo hiểm bao gồm trách nhiệm đối với thiệt hại cho hàng hóa hàng không;

(E) Bảo hiểm bao gồm trách nhiệm đối với thiệt hại cho các cơ sở sân bay và các doanh nghiệp;

(F) Bảo hiểm bao gồm trách nhiệm đối với tổn thất của một chiếc máy bay giao cho một giám sát;

(G) Bảo hiểm bao gồm trách nhiệm đối với sản xuất máy bay, sửa chữa;

(H) Bảo hiểm bao gồm các thương tích cho một thí điểm ký hợp đồng, tiếp viên hàng không, hành khách, vv bị tai nạn trong khi họ đang trên tàu bay.

Bảo hiểm hàng không 91187

Trong trường hợp này, Beetours giới thiệu tới quý khách bảo hiểm về con người và hành lý của hành khách.

(A) Bảo hiểm bao gồm trong vé là một loại bảo hiểm trách nhiệm mà công ty hàng không phải bồi thường cho hành khách đối với thương tích hoặc tử vong. Theo thông lệ quốc tế và các quy định hàng không dân dụng quốc gia, chiếc máy bay phải được bảo hiểm. Phạm vi trách nhiệm bảo hiểm máy bay bao gồm: Bảo hiểm thân máy bay, trong đó bao gồm những thiệt hại không chủ ý hoặc tiêu hủy máy bay và các thiết bị kèm theo gây ra khi chiếc máy bay là một trong hai trong không khí hoặc lăn trên mặt đất.

Khi máy bay bị tổn thất toàn bộ, hành khách bị mất, hư hỏng tư trang, hành lý xách tay. Trong trường hợp này, hãng bảo hiểm sẽ không xem xét vấn đề là hành khách có tự bảo quản chúng trong quá trình vận chuyển hay không, họ vẫn tiến hành việc bồi thường cho bạn.

Bảo hiểm hàng không 96923

(B) Bảo hiểm trách nhiệm của bên thứ ba, bao gồm chấn thương, tử vong hoặc tài sản mất mát của một bên thứ ba gây ra bởi máy bay hoặc bởi một người hay một vật rơi xuống từ máy bay.

(C) Bảo hiểm hành khách theo quy định của pháp luật, trong đó bao gồm các chấn thương hoặc tử vong của hành khách trong khi trên máy bay, hoặc lên/ xuống máy bay, và thiệt hại hành lý tính từ lúc check-in. Khi chúng ta nói bảo hiểm đã được bao gồm trong vé, nó thường có nghĩa là bảo hiểm trách nhiệm pháp lý của hành khách, là một loại hình bảo hiểm máy bay của hãng hàng không. Tuyên bố của ngành vận tải hàng không Trung Quốc liên quan đến vụ tai nạn máy bay của 15/4 cũng nêu một cách rõ ràng rằng, "Chúng ta nên đối phó với những trường hợp phù hợp với công ước và thông lệ và các quy định hàng không dân dụng liên quan quốc tế."     

Ở đây cần chỉ ra rằng, bảo hiểm máy bay và bảo hiểm hàng không cho tai nạn cá nhân là hai loại khác nhau của bảo hiểm, cả hai đều bao gồm trách nhiệm và nhằm mục đích cung cấp bảo hiểm cho hành khách hàng không. Trong trường hợp tử vong do tai nạn, người thân và gia đình của người quá cố nhận được bồi thường bảo hiểm bổ sung, và người tàn tật được nhận trợ cấp bảo hiểm tàn tật.

(D) Trường hợp không được bồi thường: Những tổn thất về người và tài sản của người được bảo hiểm hoặc bên cùng tham gia kinh doanh với người được bảo hiểm khi những người này đang thi hành nhiệm vụ của họ đối với người được bảo hiểm (Ví dụ, bạn tự làm hỏng đồ của mình hoặc nhân viên của hãng hàng không làm hỏng đồ của bạn). Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không được bồi thường một khoản phí nào từ hãng bảo hiểm khi nhân viên của hãng hàng không gây sơ suất cho bạn.

Nhưng tất nhiên, đối với mỗi hành khách, việc quyết định mua bảo hiểm hàng không là hoàn toàn tự nguyện. Nhưng chúng tôi khuyên bạn khi mua vé máy bay giá rẻ hoặc giá thường cũng nên đề cập đến vấn đề bảo hiểm. Đó là cách tốt nhất để biết rõ quyền lợi của mình và để xem hãng hàng không đó quan tâm khách hàng như thế nào.


Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này