Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Aeroflot Russian AirlinesHãng hàng không: Aeroflot Russian Airlines
Mã đại lý: SU51-9658642
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 9-1-2009

đại diện phát triển bán chỉ định chính thức của Aeroflot Russian Airlines, chúng tôi sẽ đại diện cho hãng Hàng không Aeroflot Russian Airlines cung cấp các vé chính hãng trực tiếp tới khách hàng theo đúng Chính sách giá và các điều khoản chặt chẽ của hãng đề ra. Tuy nhiên, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) đào tạo và áp dụng với hệ thống vé của Aeroflot Russian Airlines.
Quy định về giá trần được Công ty TNHH Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá hợp lý nhất đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Aeroflot Russian Airlines. Là đại lý chỉ định chính thức của Aeroflot Russian Airlines tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Aeroflot Russian Airlines.

Tiêu chuẩn nào áp dụng đối với nhà cung cấp vé Aeroflot Russian Airlines ?

Việc đặt chỗ và xuất vé của Aeroflot Russian Airlines sẽ được cấp qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế. Phần lớn nhân viên vé của chúng tôi đều phải tham gia các lớp học đạt chuẩn quốc tế với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do IATA cấp.

Hệ thống phân phối vé máy bay toàn cầu dành cho đại lý Aeroflot Russian Airlines

Beetours sử dụng chủ yếu thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của Aeroflot Russian Airlines:
- Hệ thống GDS Amadeus
- Hạ tầng ABACUS
- WOLDSPAN

Ve may bay hang hang khong Aeroflot Russian Airlines

Tiện ích khi mua vé máy bay Aeroflot Russian Airlines tại Beetours Việt Nam

Bạn có thể giữ chỗ vé máy bay của Aeroflot Russian Airlines, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Tuy nhiên , hỏi trực tiếp nhân viên cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Aeroflot Russian Airlines.

Đặt vé và nhận vé Aeroflot Russian Airlines tại Beetours như thế nào

Sau khi nhận được yêu cầu đặt chỗ, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Aeroflot Russian Airlines được áp dụng công nghệ là vé điện tử (e-ticket). Do vậy rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Aeroflot Russian Airlines với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Vé máy bay Aeroflot Russian Airlines giá cạnh tranh nhất
  • Hỗ trợ thanh toán cho khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất
  • Vé máy bay Aeroflot Russian Airlines được đặt và giữ chỗ miễn phí trên website của chúng tôi trong 48h
  • Khuyến mại 10% chi phí bảo hiểm du lịch toàn cầu cho khách hàng
  • Giao vé miễn phí tận nơi trong nội thành Hà Nội và tp. HCM

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này