Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Aerolineas ArgentinasHãng hàng không: Aerolineas Argentinas
Mã đại lý: AR71-1534291
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 2-7-2012

Hãng hàng không Aerolineas Argentinas hoàn tất ký nhận chính thức văn phòng Beetours Vietnam là đại lý phân phối của hãng tại Việt Nam ngày 2/7/2012. Theo đó, Beetours Vietnam là đại lý hoạt động tuân thủ quy chế nghiêm ngặt của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) và những điều kiện của hãng nhằm tối ưu hóa lợi ích khách hàng do Aerolineas Argentinas đề ra.Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Liên minh hàng không Skyteam đào tạo và sử dụng với hệ thống vé của Aerolineas Argentinas.
Giá bán được chúng tôi áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá phù hợp với thị trường đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Aerolineas Argentinas. Là đại lý chỉ định chính thức của Aerolineas Argentinas tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Aerolineas Argentinas.

Beetours áp dụng tiêu chuẩn nào của Aerolineas Argentinas khi là đại lý của hãng ?

Kênh phân phối sản phẩm của Aerolineas Argentinas sẽ được phân phối qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của Liên minh hàng không Skyteam. Đội ngũ ticketing của chúng tôi đều phải tham gia các lớp học đạt chuẩn quốc tế với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Liên minh hàng không Skyteam cấp.

Hỗ trợ phương thức đặt chỗ trước, thanh toán sau với vé máy bay Aerolineas Argentinas

Nếu bạn đặt chỗ trên hệ thống websites của Beetours với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán tận nơi được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Ve may bay hang hang khong Aerolineas Argentinas

Tiện ích khi mua vé máy bay Aerolineas Argentinas tại Beetours Việt Nam

Khách hàng có thể dễ dàng đặt và yêu cầu vé máy bay của Aerolineas Argentinas, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Thêm nữa, việc tham vấn chuyên gia cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Aerolineas Argentinas.

Đặt vé máy bay Aerolineas Argentinas tại Beetours Vietnam nhanh chóng thuận tiện

Sau khi đặt chỗ qua điện thoại, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Aerolineas Argentinas được lưu trữ là vé điện tử (e-ticket). Bởi vậy rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Aerolineas Argentinas với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Giá được công bố tại đại lý Beetours là tốt nhất
  • Bạn có thể đặt trước và thanh toán sau hoàn toàn miễn phí
  • Hệ thống phân phối toàn cầu cho phép so sánh giá và hành trình bay của nhiều hãng
  • Hỗ trợ đặt vé mọi lúc mọi nơi
  • nhận mã đặt chỗ (code) qua tin nhắn điện thoại ngay tức thì

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này