Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Air BerlinHãng hàng không: Air Berlin
Mã đại lý: AB87-1880979
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 24-7-2009

đại lý ủy quyền chỉ định chính thức của Air Berlin, văn phòng Beetours Vietnam sẽ đại diện cho hãng Hàng không Air Berlin cung cấp các sản phẩm chính hãng trực tiếp tới Quý khách hàng theo đúng chính sách phân phối triển khai sản phẩm và các điều lệ của hãng đề ra. Thêm nữa, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm đảm bảo tính độ bộ về chất lượng.Phần lớn nhân viên vé của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế đào tạo và đáp ứng với hệ thống vé của Air Berlin.
Quy định về giá được Công ty TNHH Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá phù hợp với thị trường đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Air Berlin. Là đại lý chỉ định chính thức của Air Berlin tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Air Berlin.

Sự đòi hỏi tiêu chuẩn phục vụ cao với vé máy bay Air Berlin tại Việt Nam

Kênh phân phối chính vé máy bay của Air Berlin sẽ được khai thác qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế. Toàn bộ nhân viên ticketing của chúng tôi đều phải tham gia các lớp học đạt chuẩn quốc tế với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) cấp.

Ve may bay hang hang khong Air Berlin

Thanh toán vé máy bay Air Berlin bằng nhiều hình thức

Quý khách có thể đặt chỗ rồi thanh toán vé máy bay Air Berlin với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán qua thẻ tín dụng được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Tiện ích khi mua vé máy bay Air Berlin tại Beetours Việt Nam

Nếu Quý khách muốn tự mình kiểm tra vé máy bay của Air Berlin, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Đồng thời , chat trực tiếp với nhân viên cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Air Berlin.

Nhận vé máy bay Air Berlin điện tử sau khi đặt chỗ tại Beetours

Quý khách có thể giữ chỗ miễn phí trước trên hệ thống, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ gửi email hoặc điện thoại với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Air Berlin có hình thức là vé điện tử (e-ticket). Do đó rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Air Berlin với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Giá vé máy bay Air Berlin giá rẻ nhất
  • Hỗ trợ thanh toán cho khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất
  • Chuyên gia vé máy bay giàu kinh nghiệm, đào tạo bởi Air Berlin
  • Có sẵn nhiều đường bay hợp lý cho phép lựa chọn với nhiều mức giá cạnh tranh
  • Hỗ trợ đặt vé mọi lúc mọi nơi

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này