Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Air New ZealandHãng hàng không: Air New Zealand
Mã đại lý: NZ28-6373792
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 27-12-2009

Hãng hàng không Air New Zealand hoàn tất ký nhận chính thức Công ty TNHH Beetours Vietnam là đại diện phát triển bán của hãng tại Việt Nam ngày 27/12/2009. Chính thức, chúng tôi là đại lý hoạt động tuân thủ điều khoản chặt chẽ của IATA và những điều khoản chặt chẽ của hãng nhằm đảm bảo tính độ bộ về chất lượng do Air New Zealand đề ra.Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Liên minh hàng không One World đào tạo và đặc biệt thành thạo với hệ thống vé của Air New Zealand.
Giá bán được chúng tôi áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo tối ưu hóa lợi ích khách hàng đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Air New Zealand. Là đại lý chỉ định chính thức của Air New Zealand tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Air New Zealand.

Các tiêu chuẩn yêu cầu của Air New Zealand đối với một đại lý

Việc đặt chỗ và xuất vé của Air New Zealand sẽ được sử dụng chủ yếu qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế. Các chuyên gia vé của chúng tôi đều phải tham gia các khóa học chuẩn quốc tế với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance) cấp.

Hỗ trợ phương thức đặt chỗ trước, thanh toán sau với vé máy bay Air New Zealand

Khi mua vé máy bay Air New Zealand trực tiếp trên hệ thống hoặc tại phòng vé với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán qua ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Làm cách nào để mua vé máy báy Air New Zealand nhanh và thuận tiện nhất

Bạn có thể kiểm tra vé máy bay của Air New Zealand, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Song song với đó , sự tư vấn trực tiếp cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Air New Zealand.

Ve may bay hang hang khong Air New Zealand

Thuận tiện trong phương thức giao dịch vé máy bay Air New Zealand điện tử

Sau khi nhận được yêu cầu đặt chỗ, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Air New Zealand sử dụng là vé điện tử (e-ticket). Bởi vậy rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Air New Zealand với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Air New Zealand áp dụng giá vé máy bay thấp nhất
  • Thủ tục thanh toán nhanh gọn và thuận tiện
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo
  • Hỗ trợ nhiệt tình trong các tình huống đổi tên, đổi vé, hoàn vé
  • nhận mã đặt chỗ (code) qua tin nhắn điện thoại ngay tức thì

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này