Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay AlitaliaHãng hàng không: Alitalia
Mã đại lý: AZ20-9167117
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 23-10-2010

đại lý ủy quyền chỉ định chính thức của Alitalia, phòng vé Beetours sẽ đại diện cho hãng Hàng không Alitalia cung cấp các sản phẩm chính hãng trực tiếp tới Quý khách hàng theo đúng Chính sách giá và các điều lệ của hãng đề ra. Ngoài ra, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.Phần lớn nhân viên vé của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế đào tạo và sử dụng với hệ thống vé của Alitalia.
Giá bán được Công ty TNHH Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo khách hàng có lợi nhất đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Alitalia. Là đại lý chỉ định chính thức của Alitalia tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Alitalia.

Beetours áp dụng tiêu chuẩn nào của Alitalia khi là đại lý của hãng ?

Việc bán sản phẩm của Alitalia sẽ được sử dụng chủ yếu qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của ICAO-Hiệp hội Hàng không Dân dụng quốc tế. Toàn bộ nhân viên ticketing của chúng tôi đều phải tham gia các khóa học nghiệp vụ với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) cấp.

Ve may bay hang hang khong Alitalia

Công nghệ khai thác và vận hành bán vé máy bay Alitalia của chúng tôi

Công ty TNHH Beetours Vietnam cung ứng thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của Alitalia:
- Global Distribution Systems Fares and Ticketing – ABACUS
- Hệ thống Sabre
- Hệ thống phân phối toàn cầu Worldspan

Cách kênh thanh toán vé máy bay Alitalia thuận tiện khi mua tại Beetours

Vé máy bay Alitalia được chỉ định thanh toán với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán tận nơi được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Làm cách nào để mua vé máy báy Alitalia nhanh và thuận tiện nhất

Nếu Quý khách muốn tự mình kiểm tra vé máy bay của Alitalia, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Hơn nữa , việc tham vấn chuyên gia cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Alitalia.

Đặt Vé máy bay Alitalia với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Alitalia có chính sách giá tốt nhất tại Beetours
  • Bạn có thể đặt trước và thanh toán sau hoàn toàn miễn phí
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Khuyến mại 10% chi phí bảo hiểm du lịch toàn cầu cho khách hàng

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này