Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay American Airlines Hãng hàng không : American Airlines
Mã đại lý : AA89-5201071
Tên đại lý : Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận : 23-12-2009


đơn vị cung ứng số 1 chỉ định chính thức của American Airlines, phòng vé Beetours sẽ đại diện cho hãng Hàng không American Airlines cung cấp các sản phẩm chính hãng trực tiếp tới Quý khách hàng theo đúng Tiêu chuẩn chuẩn dịch vụ và các quy chế nghiêm ngặt của hãng đề ra. Đồng thời, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm đảm bảo lợi ích khách hàng.

Ve may bay hang hang khong American Airlines

Phần lớn nhân viên vé của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế đào tạo và đặc biệt thành thạo với hệ thống vé của American Airlines.
Chính sách giá được phòng vé Beetours áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá cạnh tranh đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không American Airlines. Là đại lý chỉ định chính thức của American Airlines tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ American Airlines.

Các yêu cầu chặt chẽ về quy trình phục vụ đối với phòng vé American Airlines

Kênh phân phối chính vé máy bay của American Airlines sẽ được ứng dụng qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của ICAO-Hiệp hội Hàng không Dân dụng quốc tế. Phần lớn nhân viên vé của chúng tôi đều phải tham gia các lớp học đạt chuẩn quốc tế với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do ICAO-Hiệp hội Hàng không Dân dụng quốc tế cấp.

Thanh toán vé máy bay American Airlines bằng nhiều hình thức

Vé máy bay American Airlines được chỉ định thanh toán với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán qua ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Beetours hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi mua vé máy bay American Airlines

Bạn có thể kiểm tra vé máy bay của American Airlines, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Song song với đó , chat trực tiếp với nhân viên cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay American Airlines.

Đặt vé và nhận vé American Airlines tại Beetours như thế nào

Quý khách có thể gọi điện thoại yêu cầu đặt chỗ, nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi sẽ gửi email hoặc điện thoại với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay American Airlines sử dụng là vé điện tử (e-ticket). Vì như thế rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay American Airlines với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:

  • American Airlines có chính sách giá tốt nhất tại Beetours
  • Bạn có thể đặt trước và thanh toán sau hoàn toàn miễn phí
  • Đội ngũ chuyên viên vé máy bay giàu kinh nghiệm và được đào tạo bởi American Airlines
  • Có sẵn nhiều đường bay hợp lý cho phép lựa chọn với nhiều mức giá cạnh tranh
  • Hỗ trợ nhiệt tình trong các tình huống đổi tên, đổi vé, hoàn vé

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này