Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Asiana AirlinesHãng hàng không: Asiana Airlines
Mã đại lý: OZ44-1435321
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 17-3-2011

Hãng hàng không Asiana Airlines ký nhận chính thức chúng tôi là đại lý chính thức của hãng tại Việt Nam ngày 17/3/2011. Theo đó, phòng vé Beetours là công ty hoạt động tuân theo điều kiện của IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế và những điều lệ của hãng nhằm đảm bảo cam kết thực hiện dịch vụ do Asiana Airlines đề ra.Các chuyên gia vé của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Liên minh hàng không One World đào tạo và sử dụng với hệ thống vé của Asiana Airlines.
Quy định về giá được văn phòng Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá vé máy bay thấp nhất đối với cùng hành trình của hãng khác đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Asiana Airlines. Là đại lý chỉ định chính thức của Asiana Airlines tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Asiana Airlines.Ve may bay hang hang khong Asiana Airlines

Các chuẩn mực về chất lượng dịch vụ của đại lý vé máy bay Asiana Airlines

Việc bán sản phẩm của Asiana Airlines sẽ được cấp qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của Liên minh hàng không Skyteam. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đều phải tham gia các lớp học chuyên sâu với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do IATA cấp.

Thanh toán vé máy bay Asiana Airlines bằng nhiều hình thức

Quý khách có thể đặt chỗ rồi thanh toán vé máy bay Asiana Airlines với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế và nội địa được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Beetours hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi mua vé máy bay Asiana Airlines

Khách hàng có thể dễ dàng đặt và yêu cầu vé máy bay của Asiana Airlines, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Tuy nhiên , việc tham vấn chuyên gia cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Asiana Airlines.

Bán vé & Giao vé Asiana Airlines như thế nào ?

Sau khi nhận được yêu cầu đặt chỗ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ gửi thông tin với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Asiana Airlines được sử dụng dưới hình thức là vé điện tử (e-ticket). Do vậy rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Asiana Airlines với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Giá vé cạnh tranh nhất so với đại lý khách trên cùng một hành trình bay
  • Chấp nhận nhiều hình thức thanh toán thuận lợi cho khách hàng
  • Chuyên gia vé máy bay giàu kinh nghiệm, đào tạo bởi Asiana Airlines
  • Hệ thống phân phối toàn cầu cho phép so sánh giá và hành trình bay của nhiều hãng
  • Ưu đãi 10% giá trị bảo hiểm du lịch toàn cầu hãng AIG

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này