Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Austrian AirlinesHãng hàng không: Austrian Airlines
Mã đại lý: OS86-1424497
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 20-12-2009

Hãng hàng không Austrian Airlines đã ký hợp đồng chính thức Công ty TNHH Beetours Vietnam là đại lý ủy quyền của hãng tại Việt Nam ngày 20/12/2009. Với thỏa thuận này, Beetours là đại lý hoạt động tuân theo điều kiện của IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế và những điều kiện của hãng nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách do Austrian Airlines đề ra.Đội ngũ ticketing của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế đào tạo và đặc biệt thành thạo với hệ thống vé của Austrian Airlines.
Quy định về giá trần được văn phòng Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo thấp hơn do giảm chi phí hoạt động cho cùng một lộ trình đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Austrian Airlines. Là đại lý chỉ định chính thức của Austrian Airlines tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Austrian Airlines.

Các tiêu chuẩn yêu cầu của Austrian Airlines đối với một đại lý

Kênh phân phối sản phẩm của Austrian Airlines sẽ được cung ứng qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của Liên minh hàng không One World. 100% nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi đều phải tham gia các khóa học chuyên môn với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do IATA cấp.

Hỗ trợ phương thức đặt chỗ trước, thanh toán sau với vé máy bay Austrian Airlines

Quý khách có thể đặt chỗ rồi thanh toán vé máy bay Austrian Airlines với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán trực tiếp tại địa chỉ quý khách yêu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Làm cách nào để mua vé máy báy Austrian Airlines nhanh và thuận tiện nhất

Quý khách muốn đặt trực tiếp trên website vé máy bay của Austrian Airlines, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Đồng thời , việc chia sẻ kinh nghiệm cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Austrian Airlines.

Ve may bay hang hang khong Austrian Airlines

Book vé máy bay Austrian Airlines trên hệ thống Beetours Vietnam

Bạn có thể đặt chỗ trước trên hệ thống, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gửi email hoặc điện thoại với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Austrian Airlines được sử dụng dưới hình thức là vé điện tử (e-ticket). Vì vậy rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Austrian Airlines với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Chấp nhận nhiều hình thức thanh toán thuận lợi cho khách hàng
  • Giữ chỗ với giá vé không thay đổi trong vòng 48 tiếng
  • Đội ngũ chuyên viên vé máy bay giàu kinh nghiệm và được đào tạo bởi Austrian Airlines
  • Hỗ trợ nhiệt tình trong các tình huống đổi tên, đổi vé, hoàn vé
  • Ưu đãi 10% giá trị bảo hiểm du lịch toàn cầu hãng AIG

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này