Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay British AirwaysHãng hàng không: British Airways
Mã đại lý: BA36-2814067
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 23-9-2012

đại lý ủy quyền chỉ định chính thức của British Airways, phòng vé Beetours sẽ đại diện cho hãng Hàng không British Airways cung cấp các sản phẩm chính hãng trực tiếp tới Quý khách hàng theo đúng Chính sách giá và các điều lệ của hãng đề ra. Hơn nữa, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm đảm bảo lợi ích khách hàng.Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Liên minh hàng không Skyteam đào tạo và khai thác với hệ thống vé của British Airways.
Giá vé và thuế được văn phòng Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo thấp hơn do giảm chi phí hoạt động cho cùng một lộ trình đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không British Airways. Là đại lý chỉ định chính thức của British Airways tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ British Airways.Ve may bay hang hang khong British Airways

Tiêu chuẩn nào áp dụng đối với nhà cung cấp vé British Airways ?

Kênh phân phối chính vé máy bay của British Airways sẽ được sử dụng qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của IATA. Toàn bộ nhân viên ticketing của chúng tôi đều phải tham gia các lớp học đạt chuẩn quốc tế với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế cấp.

Đa dạng và nhanh chóng trong thanh toán vé máy bay British Airways

Quý khách có thể đặt chỗ rồi thanh toán vé máy bay British Airways với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán và giao vé tại địa chỉ khách hàng được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Beetours hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi mua vé máy bay British Airways

Quý khách muốn đặt trực tiếp trên website vé máy bay của British Airways, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Hơn nữa , việc chia sẻ kinh nghiệm cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay British Airways.

Đặt vé và nhận vé British Airways tại Beetours như thế nào

Sau khi Quý khách đã xác nhận về hành trình của mình, nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi sẽ gửi thông tin với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay British Airways có hình thức là vé điện tử (e-ticket). Vì như thế rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay British Airways với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • British Airways có chính sách giá tốt nhất tại Beetours
  • Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật vé giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo
  • Có sẵn nhiều đường bay hợp lý cho phép lựa chọn với nhiều mức giá cạnh tranh
  • Khuyến mại 10% chi phí bảo hiểm du lịch toàn cầu cho khách hàng
  • Giao vé miễn phí tận nơi trong nội thành Hà Nội và tp. HCM

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này