Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay ContinentalHãng hàng không: Continental
Mã đại lý: CO22-4322689
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 28-11-2009

Hãng hàng không Continental đã hoàn tất ủy quyền chính thức Công ty TNHH Beetours Vietnam là đơn vị cung ứng số 1 của hãng tại Việt Nam ngày 28/11/2009. Chính thức, Beetours Vietnam là văn phòng đại diện hoạt động áp dụng theo điều lệ nghiêm ngặt của ICAO-Hiệp hội Hàng không Dân dụng quốc tế và những điều lệ nghiêm ngặt của hãng nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách do Continental đề ra.Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA đào tạo và đáp ứng với hệ thống vé của Continental.
Giá vé máy bay được Công ty TNHH Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá hợp lý nhất đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Continental. Là đại lý chỉ định chính thức của Continental tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Continental.

Các chuẩn mực về chất lượng dịch vụ của đại lý vé máy bay Continental

Kênh phân phối sản phẩm của Continental sẽ được phân phối qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance). 100% nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi đều phải tham gia các lớp học chuyên sâu với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance) cấp.

Hệ thống vé máy bay Continental nào được sử dụng tại đại lý Beetours Việt Nam

Công ty TNHH Beetours Vietnam khai thác thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của Continental:
- Hệ thống phân phối toàn cầu Galileo
- Hệ thống xuất vé máy bay Apollo
- Hệ thống xuất vé máy bay Sabre

Thuận tiện khi mua vé máy bay Continental với chúng tôi

Nếu Quý khách muốn tự mình kiểm tra vé máy bay của Continental, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Song song với đó , hỏi trực tiếp nhân viên cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Continental.

Ve may bay hang hang khong Continental

Book vé máy bay Continental trên hệ thống Beetours Vietnam

Bạn có thể yêu cầu đặt chỗ trực tiếp, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Continental sử dụng là vé điện tử (e-ticket). Vì như thế rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Continental với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Giá vé máy bay Continental giá rẻ nhất
  • Bạn có thể đặt trước và thanh toán sau hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ đặt vé mọi lúc mọi nơi
  • Giảm giá đặc biệt 10% giá trị bảo hiểm cho khách hàng mua vé máy bay Continental tại Beetours
  • Thanh toán và giao vé tận địa chỉ yêu cầu

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này