Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Easyjet AirlineHãng hàng không: Easyjet Airline
Mã đại lý: U288-7827439
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 25-8-2009

đại lý ủy quyền chỉ định chính thức của Easyjet Airline, Công ty TNHH Beetours Vietnam sẽ đại diện cho hãng Hàng không Easyjet Airline cung cấp các sản phẩm chính hãng trực tiếp tới hành khách theo đúng Giá bán và các điều khoản chặt chẽ của hãng đề ra. Thêm nữa, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách.Phần lớn nhân viên vé của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) đào tạo và áp dụng với hệ thống vé của Easyjet Airline.
Giá bán được văn phòng Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo tối ưu hóa lợi ích khách hàng đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Easyjet Airline. Là đại lý chỉ định chính thức của Easyjet Airline tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Easyjet Airline.

Các yêu cầu chặt chẽ về quy trình phục vụ đối với phòng vé Easyjet Airline

Kênh phân phối chính vé máy bay của Easyjet Airline sẽ được triển khai qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA). Phần lớn nhân viên vé của chúng tôi đều phải tham gia các khóa đào tạo chuyên môn nghiệp vụ với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) cấp.

Hệ thống phân phối vé máy bay toàn cầu dành cho đại lý Easyjet Airline

Văn phòng Beetours Vietnam sử dụng thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của Easyjet Airline:
- Hạ tầng ABACUS
- Hệ thống phân phối toàn cầu Apollo
- Hệ thống xuất vé máy bay Worldspan

Làm cách nào để mua vé máy báy Easyjet Airline nhanh và thuận tiện nhất

Bạn có thể giữ chỗ vé máy bay của Easyjet Airline, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Đồng thời , chat trực tiếp với nhân viên cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Easyjet Airline.

Ve may bay hang hang khong Easyjet Airline

Đặt vé và nhận vé Easyjet Airline tại Beetours như thế nào

Quý khách có thể gọi điện thoại yêu cầu đặt chỗ, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Easyjet Airline được lưu trữ là vé điện tử (e-ticket). Bởi vậy rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Easyjet Airline với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Giá vé cạnh tranh nhất so với đại lý khách trên cùng một hành trình bay
  • Hỗ trợ thanh toán cho khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất
  • Hệ thống phân phối toàn cầu cho phép so sánh giá và hành trình bay của nhiều hãng
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Giảm giá đặc biệt 10% giá trị bảo hiểm cho khách hàng mua vé máy bay Easyjet Airline tại Beetours

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này