Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Ethiopian AirlinesHãng hàng không: Ethiopian Airlines
Mã đại lý: ET52-1760392
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 8-1-2010

đại lý chỉ định chính thức của Ethiopian Airlines, Beetours sẽ đại diện cho hãng Hàng không Ethiopian Airlines cung cấp các vé chính hãng trực tiếp tới Quý khách hàng theo đúng Tiêu chuẩn chuẩn dịch vụ và các điều kiện của hãng đề ra. Bên cạnh đó, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng.100% nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA đào tạo và sử dụng với hệ thống vé của Ethiopian Airlines.
Giá vé máy bay được văn phòng Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo khách hàng có lợi nhất đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Ethiopian Airlines. Là đại lý chỉ định chính thức của Ethiopian Airlines tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Ethiopian Airlines.

Beetours áp dụng tiêu chuẩn nào của Ethiopian Airlines khi là đại lý của hãng ?

Kênh phân phối sản phẩm của Ethiopian Airlines sẽ được phân phối qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA). Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều phải tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Liên minh hàng không Skyteam cấp.

Đa dạng và nhanh chóng trong thanh toán vé máy bay Ethiopian Airlines

Quý khách có thể đặt chỗ rồi thanh toán vé máy bay Ethiopian Airlines với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán qua ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Beetours hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi mua vé máy bay Ethiopian Airlines

Quý khách muốn đặt trực tiếp trên website vé máy bay của Ethiopian Airlines, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Song song với đó , hỏi trực tiếp nhân viên cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Ethiopian Airlines.

Ve may bay hang hang khong Ethiopian Airlines

Nhận vé máy bay Ethiopian Airlines điện tử sau khi đặt chỗ tại Beetours

Sau khi đặt chỗ qua điện thoại, nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Ethiopian Airlines được áp dụng công nghệ là vé điện tử (e-ticket). Do vậy rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Ethiopian Airlines với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Giá vé cạnh tranh nhất so với đại lý khách trên cùng một hành trình bay
  • Bạn có thể đặt trước và thanh toán sau hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ đặt vé mọi lúc mọi nơi
  • Giảm giá đặc biệt 10% giá trị bảo hiểm cho khách hàng mua vé máy bay Ethiopian Airlines tại Beetours
  • Giao vé tại địa điểm yêu cầu của khách hàng

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này