Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Etihad AirwaysHãng hàng không: Etihad Airways
Mã đại lý: EY44-8140378
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 24-4-2011

đơn vị cung ứng số 1 chỉ định chính thức của Etihad Airways, Beetours Vietnam sẽ đại diện cho hãng Hàng không Etihad Airways cung cấp các vé chính hãng trực tiếp tới khách hàng theo đúng Giá vé máy bay và các quy trình phục vụ của hãng đề ra. Tuy nhiên, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách.Toàn bộ nhân viên ticketing của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Liên minh hàng không Skyteam đào tạo và khai thác với hệ thống vé của Etihad Airways.
Quy định về giá được phòng vé Beetours áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo tối ưu hóa lợi ích khách hàng đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Etihad Airways. Là đại lý chỉ định chính thức của Etihad Airways tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Etihad Airways.Ve may bay hang hang khong Etihad Airways

Tiêu chuẩn nào áp dụng đối với nhà cung cấp vé Etihad Airways ?

Kênh phân phối chính vé máy bay của Etihad Airways sẽ được sử dụng qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của Liên minh hàng không One World. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đều phải tham gia các khóa học nghiệp vụ với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Liên minh hàng không Skyteam cấp.

Hệ thống phần mềm của Beetours đang sử dụng để cung cấp vé máy bay Etihad Airways:

Công ty TNHH Beetours Vietnam cung ứng thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của Etihad Airways:
- Hệ thống phân phối toàn cầu Galileo
- Hệ thống phân phối Abacus
- Global Distribution Systems Fares and Ticketing – Worldspan

Đa dạng và nhanh chóng trong thanh toán vé máy bay Etihad Airways

Khi mua vé máy bay Etihad Airways trực tiếp trên hệ thống hoặc tại phòng vé với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế và nội địa được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Tiện ích khi mua vé máy bay Etihad Airways tại Beetours Việt Nam

Nếu Quý khách muốn tự mình kiểm tra vé máy bay của Etihad Airways, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Song song với đó , hỏi trực tiếp nhân viên cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Etihad Airways.

Đặt Vé máy bay Etihad Airways với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Giá được công bố tại đại lý Beetours là tốt nhất
  • Giữ chỗ với giá vé không thay đổi trong vòng 48 tiếng
  • Chuyên gia vé máy bay giàu kinh nghiệm, đào tạo bởi Etihad Airways
  • Hỗ trợ nhiệt tình trong các tình huống đổi tên, đổi vé, hoàn vé
  • Ưu đãi 10% giá trị bảo hiểm du lịch toàn cấu, mức bồi thường lên tới 2,1 tỷ đồng/vụ

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này