Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Hawaiian AirlinesHãng hàng không: Hawaiian Airlines
Mã đại lý: HA29-3310160
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 15-5-2012

Hãng hàng không Hawaiian Airlines công nhận chính thức Công ty TNHH Beetours Vietnam là đại lý chính thức của hãng tại Việt Nam ngày 15/5/2012. Với thỏa thuận này, phòng vé Beetours là đại lý hoạt động căn cứ vào điều lệ nghiêm ngặt của IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế và những quy chế nghiêm ngặt của hãng nhằm tối ưu hóa chất lượng dịch vụ do Hawaiian Airlines đề ra.Ve may bay hang hang khong Hawaiian AirlinesĐội ngũ ticketing của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Liên minh hàng không Skyteam đào tạo và áp dụng với hệ thống vé của Hawaiian Airlines.
Chính sách giá được phòng vé Beetours áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo khách hàng có lợi nhất đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Hawaiian Airlines. Là đại lý chỉ định chính thức của Hawaiian Airlines tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Hawaiian Airlines.

Các yêu cầu chặt chẽ về quy trình phục vụ đối với phòng vé Hawaiian Airlines

Kênh phân phối chính vé máy bay của Hawaiian Airlines sẽ được cung ứng qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều phải tham gia các khóa học chuyên môn với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế cấp.

Hệ thống phần mềm của Beetours đang sử dụng để cung cấp vé máy bay Hawaiian Airlines:

Phòng vé Beetours sử dụng chủ yếu thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của Hawaiian Airlines:
- Hệ thống GDS Galileo
- Hệ thống phân phối Abacus
- Hệ thống phân phối toàn cầu Apollo

Thuận tiện khi mua vé máy bay Hawaiian Airlines với chúng tôi

Nếu Quý khách muốn tự mình kiểm tra vé máy bay của Hawaiian Airlines, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Hơn nữa , việc chia sẻ kinh nghiệm cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Hawaiian Airlines.

Nhận vé máy bay Hawaiian Airlines điện tử sau khi đặt chỗ tại Beetours

Sau khi Quý khách đã xác nhận về hành trình của mình, đội ngũ ticketing của chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Hawaiian Airlines đều là vé điện tử (e-ticket). Vì vậy rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Hawaiian Airlines với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Hỗ trợ thanh toán cho khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất
  • Giữ chỗ với giá vé không thay đổi trong vòng 48 tiếng
  • Đội ngũ chuyên viên vé máy bay giàu kinh nghiệm và được đào tạo bởi Hawaiian Airlines
  • Hệ thống phân phối toàn cầu cho phép so sánh giá và hành trình bay của nhiều hãng
  • Giao vé miễn phí tận nơi trong nội thành Hà Nội và tp. HCM

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này