Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Hongkong AirlinesHãng hàng không: Hongkong Airlines
Mã đại lý: HX28-8602456
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 6-4-2012

đại diện phát triển bán chỉ định chính thức của Hongkong Airlines, Beetours Vietnam sẽ đại diện cho hãng Hàng không Hongkong Airlines cung cấp các sản phẩm chính hãng trực tiếp tới Quý khách hàng theo đúng Quy định về giá trần và các điều lệ nghiêm ngặt của hãng đề ra. Song song với đó, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách.100% nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Liên minh hàng không Skyteam đào tạo và đặc biệt thành thạo với hệ thống vé của Hongkong Airlines.
Quy định về giá được Công ty TNHH Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá hợp lý nhất đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Hongkong Airlines. Là đại lý chỉ định chính thức của Hongkong Airlines tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Hongkong Airlines.

Các yêu cầu chặt chẽ về quy trình phục vụ đối với phòng vé Hongkong Airlines

Việc đặt chỗ và xuất vé của Hongkong Airlines sẽ được cung ứng qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của ICAO-Hiệp hội Hàng không Dân dụng quốc tế. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều phải tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế cấp.

Nhanh chóng và thuận tiện khi mua vé máy bay Hongkong Airlines

Quý khách có thể đặt chỗ rồi thanh toán vé máy bay Hongkong Airlines với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán trực tiếp tại địa chỉ quý khách yêu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Làm cách nào để mua vé máy báy Hongkong Airlines nhanh và thuận tiện nhất

Bạn có thể giữ chỗ vé máy bay của Hongkong Airlines, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Hơn nữa , chat trực tiếp với nhân viên cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Hongkong Airlines.

Ve may bay hang hang khong Hongkong Airlines

Đặt giữ chỗ vé máy bay Hongkong Airlines trên Beetours và nhận vé điện tử

Sau khi đặt chỗ trên hệ thống, đội ngũ ticketing của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Hongkong Airlines được sử dụng dưới hình thức là vé điện tử (e-ticket). Vì như thế rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Hongkong Airlines với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Vé máy bay Hongkong Airlines giá cạnh tranh nhất
  • Thanh toán vé máy bay Hongkong Airlines nhanh chóng và thuận tiện
  • Hệ thống GDS cho nhiều lựa chọn với đường bay thẳng và kết hợp
  • Ưu đãi 10% giá trị bảo hiểm du lịch toàn cấu, mức bồi thường lên tới 2,1 tỷ đồng/vụ
  • Giao vé tại địa điểm yêu cầu của khách hàng

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này