Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Japan AirlinesHãng hàng không: Japan Airlines
Mã đại lý: JL90-8481036
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 23-12-2012

Hãng hàng không Japan Airlines xác nhận chính thức văn phòng Beetours Vietnam là đại diện bán của hãng tại Việt Nam ngày 23/12/2012. Cùng với đó, Công ty TNHH Beetours Vietnam là đơn vị hoạt động tuân thủ quy trình phục vụ của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) và những quy chế nghiêm ngặt của hãng nhằm tối ưu hóa chất lượng dịch vụ do Japan Airlines đề ra.Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế đào tạo và ứng dụng với hệ thống vé của Japan Airlines.
Giá bán được chúng tôi áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá hợp lý nhất đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Japan Airlines. Là đại lý chỉ định chính thức của Japan Airlines tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Japan Airlines.

Sự đòi hỏi tiêu chuẩn phục vụ cao với vé máy bay Japan Airlines tại Việt Nam

Việc đặt chỗ và xuất vé của Japan Airlines sẽ được sử dụng qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của IATA. Các chuyên gia vé của chúng tôi đều phải tham gia các khóa học nghiệp vụ với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance) cấp.

Ve may bay hang hang khong Japan Airlines

Đa dạng và nhanh chóng trong thanh toán vé máy bay Japan Airlines

Khi mua vé máy bay Japan Airlines trực tiếp trên hệ thống hoặc tại phòng vé với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán và giao vé tại địa chỉ khách hàng được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Tiện ích khi mua vé máy bay Japan Airlines tại Beetours Việt Nam

Khách hàng có thể dễ dàng đặt và yêu cầu vé máy bay của Japan Airlines, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Tuy nhiên , việc chia sẻ kinh nghiệm cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Japan Airlines.

Đặt vé và nhận vé Japan Airlines tại Beetours như thế nào

Quý khách có thể gọi điện thoại yêu cầu đặt chỗ, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Japan Airlines được quản lý là vé điện tử (e-ticket). Vì như thế rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Japan Airlines với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Vé máy bay Japan Airlines giá cạnh tranh nhất
  • Giữ chỗ với giá vé không thay đổi trong vòng 48 tiếng
  • Có sẵn nhiều đường bay hợp lý cho phép lựa chọn với nhiều mức giá cạnh tranh
  • Ưu đãi 10% giá trị bảo hiểm du lịch toàn cấu, mức bồi thường lên tới 2,1 tỷ đồng/vụ
  • Giao vé điện tử (e-ticket) qua email nhanh gọn

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này