Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Klm Royal Dutch AirlinesHãng hàng không: Klm Royal Dutch Airlines
Mã đại lý: KL58-9493788
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 23-4-2009

đại lý phân phối chỉ định chính thức của Klm Royal Dutch Airlines, văn phòng Beetours Vietnam sẽ đại diện cho hãng Hàng không Klm Royal Dutch Airlines cung cấp các sản phẩm chính hãng trực tiếp tới Quý khách hàng theo đúng Giá vé và thuế và các quy trình phục vụ của hãng đề ra. Song song với đó, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm tối ưu hóa chất lượng dịch vụ.Ve may bay hang hang khong Klm Royal Dutch AirlinesĐội ngũ chuyên viên của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế đào tạo và khai thác với hệ thống vé của Klm Royal Dutch Airlines.
Giá bán được Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá hợp lý nhất đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Klm Royal Dutch Airlines. Là đại lý chỉ định chính thức của Klm Royal Dutch Airlines tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Klm Royal Dutch Airlines.

Tiêu chuẩn nào áp dụng đối với nhà cung cấp vé Klm Royal Dutch Airlines ?

Kênh phân phối sản phẩm của Klm Royal Dutch Airlines sẽ được sử dụng qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của IATA. Đội ngũ ticketing của chúng tôi đều phải tham gia các khóa học chuẩn quốc tế với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) cấp.

Hỗ trợ phương thức đặt chỗ trước, thanh toán sau với vé máy bay Klm Royal Dutch Airlines

Vé máy bay Klm Royal Dutch Airlines được chỉ định thanh toán với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán trực tiếp tại địa chỉ quý khách yêu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Những cách hỏi vé máy bay Klm Royal Dutch Airlines nhanh nhất

Quý khách muốn đặt trực tiếp trên website vé máy bay của Klm Royal Dutch Airlines, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Tuy nhiên , hỏi trực tiếp nhân viên cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Klm Royal Dutch Airlines.

Thuận tiện trong phương thức giao dịch vé máy bay Klm Royal Dutch Airlines điện tử

Sau khi đặt chỗ trên hệ thống, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Klm Royal Dutch Airlines được áp dụng công nghệ là vé điện tử (e-ticket). Vì vậy rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Klm Royal Dutch Airlines với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Klm Royal Dutch Airlines có chính sách giá tốt nhất tại Beetours
  • Chấp nhận nhiều hình thức thanh toán thuận lợi cho khách hàng
  • Đặt vé máy bay Klm Royal Dutch Airlines trên hệ thống tự động và an toàn
  • Chuyên gia vé máy bay giàu kinh nghiệm, đào tạo bởi Klm Royal Dutch Airlines
  • Hỗ trợ đặt vé mọi lúc mọi nơi

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này