Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Philippine AirlinesHãng hàng không: Philippine Airlines
Mã đại lý: PR53-3989149
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 8-3-2009

Hãng Philippine Airlines xác nhận chính thức Beetours Vietnam là đại diện bán của hãng tại Việt Nam ngày 8/3/2009. Với các điều khoản, chúng tôi là văn phòng đại diện hoạt động căn cứ vào điều lệ của Liên minh hàng không Skyteam và những điều lệ của hãng nhằm đảm bảo lợi ích khách hàng do Philippine Airlines đề ra.Toàn bộ nhân viên ticketing của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance) đào tạo và đặc biệt thành thạo với hệ thống vé của Philippine Airlines.
Giá vé máy bay được phòng vé Beetours áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá hợp lý nhất đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Philippine Airlines. Là đại lý chỉ định chính thức của Philippine Airlines tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Philippine Airlines.Ve may bay hang hang khong Philippine Airlines

Beetours áp dụng tiêu chuẩn nào của Philippine Airlines khi là đại lý của hãng ?

Kênh phân phối sản phẩm của Philippine Airlines sẽ được ứng dụng qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của ICAO-Hiệp hội Hàng không Dân dụng quốc tế. Đội ngũ ticketing của chúng tôi đều phải tham gia các khóa học chuyên sâu với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance) cấp.

Cơ sở kỹ thuật hiện đại cho việc cung cấp vé máy bay Philippine Airlines của Beetours Việt Nam.

Beetours triển khai thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của Philippine Airlines:
- Hệ thống GDS Galileo
- Hạ tầng ABACUS
- Hệ thống Sabre

Đa dạng và nhanh chóng trong thanh toán vé máy bay Philippine Airlines

Quý khách có thể đặt chỗ rồi thanh toán vé máy bay Philippine Airlines với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế và nội địa được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Đặt vé và nhận vé Philippine Airlines tại Beetours như thế nào

Sau khi nhận được yêu cầu đặt chỗ, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Philippine Airlines được lưu trữ là vé điện tử (e-ticket). Vì như thế rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Philippine Airlines với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Philippine Airlines có chính sách giá tốt nhất tại Beetours
  • Thủ tục thanh toán nhanh gọn và thuận tiện
  • Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật vé giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Giảm giá đặc biệt 10% giá trị bảo hiểm cho khách hàng mua vé máy bay Philippine Airlines tại Beetours

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này