Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Qantas AirwaysHãng hàng không: Qantas Airways
Mã đại lý: QF52-2974295
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 27-12-2012

Đại diện hãng Qantas Airways đã ký hợp đồng chính thức Beetours Vietnam là đơn vị cung ứng số 1 của hãng tại Việt Nam ngày 27/12/2012. Đồng thời, phòng vé Beetours là đơn vị hoạt động áp dụng theo điều lệ nghiêm ngặt của IATA và những điều lệ nghiêm ngặt của hãng nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách do Qantas Airways đề ra.Ve may bay hang hang khong Qantas AirwaysĐội ngũ ticketing của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance) đào tạo và ứng dụng với hệ thống vé của Qantas Airways.
Quy định về giá được chúng tôi áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo khách hàng có lợi nhất đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Qantas Airways. Là đại lý chỉ định chính thức của Qantas Airways tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Qantas Airways.

Tiêu chuẩn nào áp dụng đối với nhà cung cấp vé Qantas Airways ?

Việc đặt và giữ chỗ của Qantas Airways sẽ được cung ứng qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của ICAO-Hiệp hội Hàng không Dân dụng quốc tế. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều phải tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance) cấp.

Hỗ trợ phương thức đặt chỗ trước, thanh toán sau với vé máy bay Qantas Airways

Vé máy bay Qantas Airways được chỉ định thanh toán với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán tận nơi được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Làm cách nào để mua vé máy báy Qantas Airways nhanh và thuận tiện nhất

Bạn có thể kiểm tra vé máy bay của Qantas Airways, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Thêm nữa, hỏi trực tiếp nhân viên cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Qantas Airways.

Thuận tiện trong phương thức giao dịch vé máy bay Qantas Airways điện tử

Quý khách có thể gọi điện thoại yêu cầu đặt chỗ, nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi sẽ thông báo với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Qantas Airways được sử dụng dưới hình thức là vé điện tử (e-ticket). Bởi vậy rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Qantas Airways với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Qantas Airways có chính sách giá tốt nhất tại Beetours
  • Chấp nhận nhiều hình thức thanh toán thuận lợi cho khách hàng
  • Có sẵn nhiều đường bay hợp lý cho phép lựa chọn với nhiều mức giá cạnh tranh
  • Hỗ trợ đặt vé mọi lúc mọi nơi
  • nhận mã đặt chỗ (code) qua tin nhắn điện thoại ngay tức thì

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này