Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Royal Brunei AirlinesHãng hàng không: Royal Brunei Airlines
Mã đại lý: BI31-4113950
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 6-5-2010

Hãng hàng không Royal Brunei Airlines thông báo chính thức Beetours là đại diện phát triển bán của hãng tại Việt Nam ngày 6/5/2010. Với các điều khoản, văn phòng Beetours Vietnam là công ty hoạt động tuân theo điều lệ của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) và những quy trình phục vụ của hãng nhằm đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng do Royal Brunei Airlines đề ra.Đội ngũ ticketing của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance) đào tạo và đáp ứng với hệ thống vé của Royal Brunei Airlines.
Quy định về giá trần được phòng vé Beetours áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo thấp hơn do giảm chi phí hoạt động cho cùng một lộ trình đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Royal Brunei Airlines. Là đại lý chỉ định chính thức của Royal Brunei Airlines tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Royal Brunei Airlines.

Beetours áp dụng tiêu chuẩn nào của Royal Brunei Airlines khi là đại lý của hãng ?

Việc đặt và giữ chỗ của Royal Brunei Airlines sẽ được phân phối qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của IATA. Toàn bộ nhân viên ticketing của chúng tôi đều phải tham gia các lớp học chuyên sâu với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do IATA cấp.

Ve may bay hang hang khong Royal Brunei Airlines

Hệ thống phần mềm của Beetours đang sử dụng để cung cấp vé máy bay Royal Brunei Airlines:

Văn phòng Beetours Vietnam cung cấp thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của Royal Brunei Airlines:
- Hệ thống phân phối Abacus
- Hạ tầng APOLLO
- Hệ thống Worldspan

Tiện ích khi mua vé máy bay Royal Brunei Airlines tại Beetours Việt Nam

Khách hàng có thể dễ dàng đặt và yêu cầu vé máy bay của Royal Brunei Airlines, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Tuy nhiên , việc tham vấn chuyên gia cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Royal Brunei Airlines.

Đặt vé máy bay Royal Brunei Airlines tại Beetours Vietnam nhanh chóng thuận tiện

Sau khi nhận được yêu cầu đặt chỗ, các chuyên gia vé của chúng tôi sẽ gửi email hoặc điện thoại với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Royal Brunei Airlines được sử dụng dưới hình thức là vé điện tử (e-ticket). Bởi vậy rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Royal Brunei Airlines với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Hỗ trợ thanh toán cho khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất
  • Vé máy bay Royal Brunei Airlines được đặt và giữ chỗ miễn phí trên website của chúng tôi trong 48h
  • Hỗ trợ đặt vé mọi lúc mọi nơi
  • Ưu đãi 10% giá trị bảo hiểm du lịch toàn cầu hãng AIG
  • Thanh toán và giao vé tận địa chỉ yêu cầu

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này