Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Scandinavian AirlinesHãng hàng không: Scandinavian Airlines
Mã đại lý: SK57-5307850
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 2-8-2011

Đại diện hãng Scandinavian Airlines ký nhận chính thức Beetours Vietnam là đại lý phân phối của hãng tại Việt Nam ngày 2/8/2011. Theo đó, Beetours Vietnam là đơn vị hoạt động căn cứ vào điều kiện của IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế và những điều khoản chặt chẽ của hãng nhằm tối ưu hóa chất lượng dịch vụ do Scandinavian Airlines đề ra.Các chuyên gia vé của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Liên minh hàng không Skyteam đào tạo và ứng dụng với hệ thống vé của Scandinavian Airlines.
Giá vé và thuế được chúng tôi áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo thấp hơn do giảm chi phí hoạt động cho cùng một lộ trình đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Scandinavian Airlines. Là đại lý chỉ định chính thức của Scandinavian Airlines tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Scandinavian Airlines.Ve may bay hang hang khong Scandinavian Airlines

Các yêu cầu chặt chẽ về quy trình phục vụ đối với phòng vé Scandinavian Airlines

Thông tin sản phẩm vé của Scandinavian Airlines sẽ được triển khai qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của IATA. Toàn bộ nhân viên ticketing của chúng tôi đều phải tham gia các khóa đào tạo chuyên môn nghiệp vụ với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Liên minh hàng không Skyteam cấp.

Hỗ trợ phương thức đặt chỗ trước, thanh toán sau với vé máy bay Scandinavian Airlines

Quý khách có thể đặt chỗ rồi thanh toán vé máy bay Scandinavian Airlines với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán qua thẻ tín dụng được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Những cách hỏi vé máy bay Scandinavian Airlines nhanh nhất

Quý khách có thể tự đặt vé vé máy bay của Scandinavian Airlines, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Hơn nữa , hỏi trực tiếp nhân viên cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Scandinavian Airlines.

Nhận vé máy bay Scandinavian Airlines điện tử sau khi đặt chỗ tại Beetours

Quý khách có thể giữ chỗ miễn phí trước trên hệ thống, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Scandinavian Airlines được lưu trữ là vé điện tử (e-ticket). Vì như thế rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Scandinavian Airlines với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Scandinavian Airlines áp dụng giá vé máy bay thấp nhất
  • Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật vé giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo
  • Hệ thống GDS phân phối vé toàn cầu giúp khách hàng so sánh giá vé thuận lợi
  • Hỗ trợ đặt vé mọi lúc mọi nơi
  • nhận mã đặt chỗ (code) qua tin nhắn điện thoại ngay tức thì

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này