Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Shenzhen AirlinesHãng hàng không: Shenzhen Airlines
Mã đại lý: ZH49-7031281
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 26-7-2012

đại lý ủy quyền chỉ định chính thức của Shenzhen Airlines, chúng tôi sẽ đại diện cho hãng Hàng không Shenzhen Airlines cung cấp các vé máy bay chính hãng trực tiếp tới hành khách theo đúng Quy định về giá và các điều lệ nghiêm ngặt của hãng đề ra. Tuy nhiên, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm đảm bảo cam kết thực hiện dịch vụ.Đội ngũ ticketing của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế đào tạo và đáp ứng với hệ thống vé của Shenzhen Airlines.
Giá bán được phòng vé Beetours áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá phù hợp với thị trường đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Shenzhen Airlines. Là đại lý chỉ định chính thức của Shenzhen Airlines tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Shenzhen Airlines.Ve may bay hang hang khong Shenzhen Airlines

Các chuẩn mực về chất lượng dịch vụ của đại lý vé máy bay Shenzhen Airlines

Việc bán sản phẩm của Shenzhen Airlines sẽ được triển khai qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance). Toàn bộ nhân viên ticketing của chúng tôi đều phải tham gia các khóa đào tạo chuyên môn nghiệp vụ với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Liên minh hàng không One World cấp.

Công nghệ khai thác và vận hành bán vé máy bay Shenzhen Airlines của chúng tôi

Văn phòng Beetours Vietnam sử dụng thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của Shenzhen Airlines:
- Hệ thống GDS Galileo
- Global Distribution Systems Fares and Ticketing – ABACUS
- Hệ thống Apollo

Nhanh chóng và thuận tiện khi mua vé máy bay Shenzhen Airlines

Nếu bạn đặt chỗ trên hệ thống websites của Beetours với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán tận nơi được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Book vé máy bay Shenzhen Airlines trên hệ thống Beetours Vietnam

Bạn có thể yêu cầu đặt chỗ trực tiếp, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ gửi thông tin với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Shenzhen Airlines áp dụng là vé điện tử (e-ticket). Do vậy rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Shenzhen Airlines với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Vé máy bay Shenzhen Airlines giá cạnh tranh nhất
  • Chấp nhận nhiều hình thức thanh toán thuận lợi cho khách hàng
  • Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật vé giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo
  • Hệ thống GDS cho nhiều lựa chọn với đường bay thẳng và kết hợp
  • Giao vé tại địa điểm yêu cầu của khách hàng

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này