Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Silk AirHãng hàng không: Silk Air
Mã đại lý: MI43-4074427
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 28-7-2010

Đại diện hàng không Silk Air đã thông báo chính thức phòng vé Beetours là đại lý phân phối của hãng tại Việt Nam ngày 28/7/2010. Với các điều khoản, phòng vé Beetours là văn phòng đại diện hoạt động tuân theo điều khoản chặt chẽ của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) và những quy chế nghiêm ngặt của hãng nhằm đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng do Silk Air đề ra.Các chuyên gia vé của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA đào tạo và áp dụng với hệ thống vé của Silk Air.
Chính sách giá được chúng tôi áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá vé cạnh tranh đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Silk Air. Là đại lý chỉ định chính thức của Silk Air tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Silk Air.

Tiêu chuẩn nào áp dụng đối với nhà cung cấp vé Silk Air ?

Thông tin sản phẩm vé của Silk Air sẽ được sử dụng qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của Liên minh hàng không One World. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đều phải tham gia các lớp học chuyên sâu với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance) cấp.

Hệ thống phần mềm của Beetours đang sử dụng để cung cấp vé máy bay Silk Air:

Công ty TNHH Beetours Vietnam ứng dụng thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của Silk Air:
- Hệ thống phân phối toàn cầu Galileo
- Hạ tầng cơ sở SABRE
- Hệ thống phân phối toàn cầu Worldspan

Thuận tiện khi mua vé máy bay Silk Air với chúng tôi

Bạn có thể giữ chỗ vé máy bay của Silk Air, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Đồng thời , việc tham vấn chuyên gia cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Silk Air.

Ve may bay hang hang khong Silk Air

Đặt vé và nhận vé Silk Air tại Beetours như thế nào

Quý khách có thể gọi điện thoại yêu cầu đặt chỗ, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Silk Air có hình thức là vé điện tử (e-ticket). Do vậy rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Silk Air với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Hỗ trợ thanh toán cho khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất
  • Giữ chỗ với giá vé không thay đổi trong vòng 48 tiếng
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Khuyến mại 10% chi phí bảo hiểm du lịch toàn cầu cho khách hàng
  • nhận mã đặt chỗ (code) qua tin nhắn điện thoại ngay tức thì

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này