Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Singapore AirlinesHãng hàng không: Singapore Airlines
Mã đại lý: SQ43-6263924
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 24-3-2011

đại lý chỉ định chính thức của Singapore Airlines, phòng vé Beetours sẽ đại diện cho hãng Hàng không Singapore Airlines cung cấp các sản phẩm chính hãng trực tiếp tới hành khách theo đúng chính sách phân phối triển khai sản phẩm và các quy chế nghiêm ngặt của hãng đề ra. Ngoài ra, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách.100% nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA đào tạo và áp dụng với hệ thống vé của Singapore Airlines.
Quy định về giá trần được Công ty TNHH Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá bán thấp nhất đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Singapore Airlines. Là đại lý chỉ định chính thức của Singapore Airlines tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Singapore Airlines.Ve may bay hang hang khong Singapore Airlines

Tiêu chuẩn nào áp dụng đối với nhà cung cấp vé Singapore Airlines ?

Kênh phân phối chính vé máy bay của Singapore Airlines sẽ được triển khai qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của IATA. Phần lớn nhân viên vé của chúng tôi đều phải tham gia các lớp học chuyên sâu với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do ICAO-Hiệp hội Hàng không Dân dụng quốc tế cấp.

Cơ sở kỹ thuật hiện đại cho việc cung cấp vé máy bay Singapore Airlines của Beetours Việt Nam.

Beetours Vietnam ứng dụng thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của Singapore Airlines:
- Hệ thống GDS Galileo
- Hệ thống phân phối toàn cầu Apollo
- Hệ thống phân phối toàn cầu Worldspan

Nhanh chóng và thuận tiện khi mua vé máy bay Singapore Airlines

Nếu bạn đặt chỗ trên hệ thống websites của Beetours với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán tiền mặt tại văn phòng Beetours được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Tiện ích khi mua vé máy bay Singapore Airlines tại Beetours Việt Nam

Quý khách muốn đặt trực tiếp trên website vé máy bay của Singapore Airlines, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Bên cạnh đó , việc chia sẻ kinh nghiệm cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Singapore Airlines.

Đặt Vé máy bay Singapore Airlines với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Singapore Airlines áp dụng giá vé máy bay thấp nhất
  • Giữ chỗ với giá vé không thay đổi trong vòng 48 tiếng
  • Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật vé giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo
  • Hệ thống GDS cho nhiều lựa chọn với đường bay thẳng và kết hợp
  • Hỗ trợ nhiệt tình trong các tình huống đổi tên, đổi vé, hoàn vé

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này