Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay South African AirwaysHãng hàng không: South African Airways
Mã đại lý: SA33-2332874
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 28-3-2011

Đại diện hàng không South African Airways đạt thỏa thuận chính thức phòng vé Beetours là đại lý chính thức của hãng tại Việt Nam ngày 28/3/2011. Với thỏa thuận này, Công ty TNHH Beetours Vietnam là công ty hoạt động tuân theo điều lệ của Liên minh hàng không One World và những điều lệ của hãng nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách do South African Airways đề ra.100% nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Liên minh hàng không Skyteam đào tạo và áp dụng với hệ thống vé của South African Airways.
Quy định về giá được chúng tôi áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo thấp hơn do giảm chi phí hoạt động cho cùng một lộ trình đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không South African Airways. Là đại lý chỉ định chính thức của South African Airways tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ South African Airways.

Beetours áp dụng tiêu chuẩn nào của South African Airways khi là đại lý của hãng ?

Việc bán sản phẩm của South African Airways sẽ được khai thác qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance). Đội ngũ ticketing của chúng tôi đều phải tham gia các khóa học chuyên sâu với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) cấp.

Cách kênh thanh toán vé máy bay South African Airways thuận tiện khi mua tại Beetours

Nếu bạn đặt chỗ trên hệ thống websites của Beetours với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán tận nơi được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Ve may bay hang hang khong South African Airways

Làm cách nào để mua vé máy báy South African Airways nhanh và thuận tiện nhất

Bạn có thể giữ chỗ vé máy bay của South African Airways, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Ngoài ra , hỏi trực tiếp nhân viên cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay South African Airways.

Bán vé & Giao vé South African Airways như thế nào ?

Sau khi nhận được yêu cầu đặt chỗ, nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay South African Airways được quản lý là vé điện tử (e-ticket). Bởi vậy rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay South African Airways với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Vé máy bay South African Airways giá cạnh tranh nhất
  • Thủ tục thanh toán nhanh gọn và thuận tiện
  • Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật vé giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo
  • Ưu đãi 10% giá trị bảo hiểm du lịch toàn cầu hãng AIG
  • nhận mã đặt chỗ (code) qua tin nhắn điện thoại ngay tức thì

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này