Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay TamLinhas AéreasHãng hàng không: TamLinhas Aéreas
Mã đại lý: JJ24-3515896
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 4-3-2010

Văn phòng TamLinhas Aéreas đạt thỏa thuận chính thức Công ty TNHH Beetours Vietnam là đại lý chính thức của hãng tại Việt Nam ngày 4/3/2010. Với các điều khoản, Beetours là văn phòng đại diện hoạt động tuân theo quy chế nghiêm ngặt của IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế và những quy trình phục vụ của hãng nhằm đảm bảo tính độ bộ về chất lượng do TamLinhas Aéreas đề ra.Ve may bay hang hang khong TamLinhas AéreasĐội ngũ ticketing của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA đào tạo và đặc biệt thành thạo với hệ thống vé của TamLinhas Aéreas.
Quy định về giá trần được phòng vé Beetours áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá phù hợp với thị trường đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không TamLinhas Aéreas. Là đại lý chỉ định chính thức của TamLinhas Aéreas tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ TamLinhas Aéreas.

Tiêu chuẩn nào áp dụng đối với nhà cung cấp vé TamLinhas Aéreas ?

Kênh phân phối chính vé máy bay của TamLinhas Aéreas sẽ được cấp qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của ICAO-Hiệp hội Hàng không Dân dụng quốc tế. Toàn bộ nhân viên ticketing của chúng tôi đều phải tham gia các khóa học chuyên môn với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) cấp.

Nhanh chóng và thuận tiện khi mua vé máy bay TamLinhas Aéreas

Khi mua vé máy bay TamLinhas Aéreas trực tiếp trên hệ thống hoặc tại phòng vé với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán tiền mặt tại văn phòng Beetours được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Beetours hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi mua vé máy bay TamLinhas Aéreas

Bạn có thể kiểm tra vé máy bay của TamLinhas Aéreas, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Song song với đó , sự tư vấn trực tiếp cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay TamLinhas Aéreas.

Đặt vé máy bay TamLinhas Aéreas tại Beetours Vietnam nhanh chóng thuận tiện

Quý khách có thể giữ chỗ miễn phí trước trên hệ thống, đội ngũ ticketing của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay TamLinhas Aéreas được áp dụng công nghệ là vé điện tử (e-ticket). Do đó rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay TamLinhas Aéreas với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • TamLinhas Aéreas áp dụng giá vé máy bay thấp nhất
  • Hỗ trợ thanh toán cho khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Ưu đãi 10% giá trị bảo hiểm du lịch toàn cấu, mức bồi thường lên tới 2,1 tỷ đồng/vụ

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này