Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Vietjet AirHãng hàng không: Vietjet Air
Mã đại lý: VJ50-7599127
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 14-7-2012

Hãng hàng không Vietjet Air đã thông báo chính thức văn phòng Beetours Vietnam là đại lý chính thức của hãng tại Việt Nam ngày 14/7/2012. Chính thức, phòng vé Beetours là đơn vị hoạt động dựa trên điều lệ của IATA và những điều lệ của hãng nhằm đảm bảo tính độ bộ về chất lượng do Vietjet Air đề ra.100% nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA đào tạo và áp dụng với hệ thống vé của Vietjet Air.
Giá vé máy bay được chúng tôi áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo tối ưu hóa lợi ích khách hàng đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Vietjet Air. Là đại lý chỉ định chính thức của Vietjet Air tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Vietjet Air.

Beetours áp dụng tiêu chuẩn nào của Vietjet Air khi là đại lý của hãng ?

Kênh phân phối sản phẩm của Vietjet Air sẽ được ứng dụng qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA). Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều phải tham gia các lớp học đạt chuẩn quốc tế với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế cấp.

Hỗ trợ phương thức đặt chỗ trước, thanh toán sau với vé máy bay Vietjet Air

Vé máy bay Vietjet Air được chỉ định thanh toán với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán trực tiếp tại địa chỉ quý khách yêu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Ve may bay hang hang khong Vietjet Air

Beetours hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi mua vé máy bay Vietjet Air

Nếu Quý khách muốn tự mình kiểm tra vé máy bay của Vietjet Air, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Tuy nhiên , sự tư vấn trực tiếp cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Vietjet Air.

Bán vé & Giao vé Vietjet Air như thế nào ?

Sau khi đặt chỗ trên hệ thống, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gửi email hoặc điện thoại với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Vietjet Air đều là vé điện tử (e-ticket). Do đó rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Vietjet Air với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Chuyên gia vé máy bay giàu kinh nghiệm, đào tạo bởi Vietjet Air
  • Hệ thống GDS phân phối vé toàn cầu giúp khách hàng so sánh giá vé thuận lợi
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Giảm giá đặc biệt 10% giá trị bảo hiểm cho khách hàng mua vé máy bay Vietjet Air tại Beetours
  • nhận mã đặt chỗ (code) qua tin nhắn điện thoại ngay tức thì

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Tuyệt vời (1)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

hiện được người dùng đánh giá 5 / 5 điểm, với 1 lượt bình chọn