Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Ve may bay Vietnam AirlinesHãng hàng không: Vietnam Airlines
Mã đại lý: VN25-3790962
Tên đại lý: Beetours Vietnam
Ngày chứng nhận: 5-11-2012

đại lý chỉ định chính thức của Vietnam Airlines, phòng vé Beetours sẽ đại diện cho hãng Hàng không Vietnam Airlines cung cấp các vé máy bay chính hãng trực tiếp tới Quý khách hàng theo đúng Chính sách giá và các điều kiện của hãng đề ra. Đồng thời, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm tối ưu hóa lợi ích khách hàng.Toàn bộ nhân viên ticketing của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế đào tạo và sử dụng với hệ thống vé của Vietnam Airlines.
Quy định về giá trần được Beetours áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá hợp lý nhất đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Vietnam Airlines. Là đại lý chỉ định chính thức của Vietnam Airlines tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Vietnam Airlines.

Tiêu chuẩn nào áp dụng đối với nhà cung cấp vé Vietnam Airlines ?

Kênh phân phối sản phẩm của Vietnam Airlines sẽ được cung cấp qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của Liên minh hàng không One World. Toàn bộ nhân viên ticketing của chúng tôi đều phải tham gia các khóa đào tạo chuyên môn nghiệp vụ với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance) cấp.

Ve may bay hang hang khong Vietnam Airlines

Dịch vụ đặt vé và thanh toán tiền vé máy bay Vietnam Airlines

Nếu bạn đặt chỗ trên hệ thống websites của Beetours với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán và giao vé tại địa chỉ khách hàng được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Làm cách nào để mua vé máy báy Vietnam Airlines nhanh và thuận tiện nhất

Nếu Quý khách muốn tự mình kiểm tra vé máy bay của Vietnam Airlines, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Song song với đó , chat trực tiếp với nhân viên cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Vietnam Airlines.

Book vé máy bay Vietnam Airlines trên hệ thống Beetours Vietnam

Bạn có thể yêu cầu đặt chỗ trực tiếp, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ thông báo với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay Vietnam Airlines có hình thức là vé điện tử (e-ticket). Vì như thế rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt Vé máy bay Vietnam Airlines với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Giá vé cạnh tranh nhất so với đại lý khách trên cùng một hành trình bay
  • Đội ngũ chuyên viên vé máy bay giàu kinh nghiệm và được đào tạo bởi Vietnam Airlines
  • Hệ thống GDS phân phối vé toàn cầu giúp khách hàng so sánh giá vé thuận lợi
  • Ưu đãi 10% giá trị bảo hiểm du lịch toàn cấu, mức bồi thường lên tới 2,1 tỷ đồng/vụ
  • Giao vé tại địa điểm yêu cầu của khách hàng

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Tuyệt vời (6)
86%
Tốt (1)
14%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

hiện được người dùng đánh giá 4.9 / 5 điểm, với 7 lượt bình chọn