Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Hãng hàng không VietNam Airlines vừa thông báo Chuyên trình giảm giá đặc biệt vé máy bay từ DAD, NHA/PXU/BMV/DLI/DAD đến Tokyo Haneda, DAD - NTR. Dựa trên đó, người mua có thể được hưởng mức giá 349USD(giá vé chưa bao gồm thuế, phí) /vé dành cho đối tượng khách hàng là khách lẻ, hành khách có thể tiết kiệm. 23 % so với giá vé thông thường. Giá vé chỉ được áp dụng trong thời gian sử dụng là phổ thông kể từ ngày bay lượt đi. Đây là chương trình duy nhất trong năm mà VietNam Airlines dành cho đối tượng khách này.
Chuyên trình giảm giá đặc biệt vé máy bay từ DAD, NHA/PXU/BMV/DLI/DAD đến Tokyo Haneda, DAD - NTR của VietNam Airlines
Theo chương trình này, vé máy bay khuyến mại chặng từ DAD, NHA/PXU/BMV/DLI/DAD tới Tokyo Haneda, DAD - NTR được áp dụng cho những vé có thời hạn xuất vé từ 15/06/2014 đến hết ngày 31/12/2014 và yêu cầu của vé được sử dụng trong khoảng thời gian từ 16/07/2014 đến 31/12/2014.
Một số điều kiện đi kèm của vé này gồm:

- Đổi ngày bay: Trước ngày khởi hành: 30USD/lần, sau ngày khởi hành: 50USD/lần
- Hoàn vé: Trước ngày khởi hành: 30USD, sau ngày khởi hành: 50USD


Phòng phát triển bán VietNam Airlines thông báo, chỉ có một số ít các tổng đại lý mới được phép triển khai bán chương trình này. Hành khách có thể xem tại website của Tổng đại lý Beetours Vietnam (Xem tại đây) hoặc gọi tổng đài văn phòng Beetours : 

Call Center Beetours Vietnam