Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Phòng phát triển bán All Nippon Airways vừa đưa ra Chương trình chiết khấu đặc biệt vé máy bay từ Hà nội đến Tokyo Haneda/Osaka/Fukuoka. Theo đó, khách hàng được hưởng giá chỉ từ 550USD/ khứ hồi(giá vé chưa bao gồm thuế và phí) /vé dành cho đối tượng khách hàng là khách lẻ, tiết kiệm tới. 34 % so với giá vé thông thường. Giá vé chỉ được áp dụng trong thời gian sử dụng là phổ thông kể từ ngày bay lượt đi. Đây được xem là chương trình nhằm nâng cao chất lượng của All Nippon Airways dành cho đối tượng khách này.
Chương trình chiết khấu đặc biệt vé máy bay từ Hà nội đến Tokyo Haneda/Osaka/Fukuoka của All Nippon Airways
Theo chương trình này, vé máy bay khuyến mại chặng từ Hà nội tới Tokyo Haneda/Osaka/Fukuoka được áp dụng cho những vé có thời hạn xuất vé từ 01/04/2014 đến hết ngày 30/04/2014 và yêu cầu của vé được sử dụng trong khoảng thời gian từ 01/06/2014 đến 30/06/2014.
Một số điều kiện đi kèm của vé này gồm:

- Đổi ngày bay: không được phép
- Hoàn vé: trước ngày khởi hành phí 250 USD, sau ngày khởi hành không được phép hoàn
- Xuất vé trong vòng 72 giờ sau khi đặt chỗ. Noshow thu phí 250USD

- Chỉ áp dụng trên các chuyến bay của All Nippon Airways

Như bạn biết, All Nippon Airways thông báo, chỉ có một số ít các đại lý đạt doanh số theo mức quy định mới được phép triển khai bán chương trình này. Hành khách có thể xem tại website của Tổng đại lý Beetours Vietnam (Xem tại đây) hoặc gọi tổng đài văn phòng Beetours : 

Call Center Beetours Vietnam