Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Văn phòng Etihad Airways vừa thông báo Mức giá linh hoạt vé máy bay từ Hồ Chí Minh đến Amsterdam/Paris/Frankfurt/Moscow/Roma. Dựa trên đó, khách hàng chỉ phải trả 478USD/ khứ hồi(giá vé chưa bao gồm thuế và phí) /vé dành cho đối tượng khách hàng là khách lẻ, khách hàng có thể hưởng mức ưu đãi lên tới. 32 % so với giá vé thông thường. Giá vé chỉ được áp dụng trong thời gian sử dụng là phổ thông kể từ ngày bay lượt đi. Đây được coi là chương trình hấp dẫn nhất từ trước tới nay mà Etihad Airways dành cho đối tượng khách này.
Mức giá linh hoạt vé máy bay từ Hồ Chí Minh đến Amsterdam/Paris/Frankfurt/Moscow/Roma của Etihad Airways
Theo chương trình này, vé máy bay khuyến mại chặng từ Hồ Chí Minh tới Amsterdam/Paris/Frankfurt/Moscow/Roma được áp dụng cho những vé có thời hạn xuất vé từ 16/03/2014 đến hết ngày 31/12/2014 và yêu cầu của vé được sử dụng trong khoảng thời gian từ 16/03/2014 đến 31/05/2015.
Một số điều kiện đi kèm của vé này gồm:

- Đổi ngày bay: Được phép thu phí 75USD
- Hoàn vé: không được phép
- Xuất vé trong vòng 72 giờ sau khi đặt chỗ. 

- Snoshow thu phí 75USD


Hãng hàng không Etihad Airways thông báo, chỉ có một số ít các đại lý mới được phép triển khai bán chương trình này. Hành khách có thể xem tại website của Tổng đại lý Beetours Vietnam (Xem tại đây) hoặc gọi tổng đài văn phòng Beetours : 

Call Center Beetours Vietnam