Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Văn phòng hãng Etihad Airways vừa công bố Chương trình ưu đãi giá đặc biệt vé máy bay từ Sài Gòn đến Châu Mỹ(NYC,WAS,SAO). Dựa trên đó, người mua chỉ mất chỉ từ 701USD (giá vé chưa bao gồm thuế và phí) /vé dành cho đối tượng khách hàng là khách lẻ, giảm tới. 31 % so với giá vé thông thường. Giá vé chỉ được áp dụng trong thời gian sử dụng là phổ thông kể từ ngày bay lượt đi. Đây là một trong số ít các chương trình dành tặng khách hàng của Etihad Airways dành cho đối tượng khách này.
Chương trình ưu đãi giá đặc biệt vé máy bay từ Sài Gòn đến Châu Mỹ(NYC,WAS,SAO) của Etihad Airways
Theo chương trình này, vé máy bay khuyến mại chặng từ Sài Gòn tới Châu Mỹ(NYC,WAS,SAO) được áp dụng cho những vé có thời hạn xuất vé từ 09/04/2014 đến hết ngày 26/04/2014 và yêu cầu của vé được sử dụng trong khoảng thời gian từ 09/04/2014 đến 17/12/2014.
Một số điều kiện đi kèm của vé này gồm:

- Đổi ngày bay: được phép, thu phí 75USD

- Hoàn vé: Không được phép

- Điều kiện khác: Mua vé trước ít nhất 3 ngày khởi điểm. Noshow charge 75USD. Thời hạn dừng tối thiểu 3 ngày / thời hạn dừng tối đa 1 tháng.

Phòng phát triển bán Etihad Airways thông báo, chỉ có một số ít các đại lý mới được phép triển khai bán chương trình này. Hành khách có thể xem tại website của Tổng đại lý Beetours Vietnam (Xem tại đây) hoặc gọi tổng đài văn phòng Beetours : 

Call Center Beetours Vietnam