Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Hàng không Etihad Airways vừa công bố chào mừng giỗ tổ và lễ phục sinh do đó vé máy bay từ Sài Gòn đến Châu Âu(PAR, FRA, LON, IST, BER, MOW, LCA) sẽ được giảm giá. Với chương trình này, du khách chỉ với chỉ từ 512USD (giá vé chưa bao gồm thuế và phí) /vé dành cho đối tượng khách hàng là khách lẻ, khách hàng có thể hưởng mức ưu đãi lên tới. 35 % so với giá vé thông thường. Giá vé chỉ được áp dụng trong thời gian sử dụng là phổ thông kể từ ngày bay lượt đi. Đây được xem là chương trình nhằm nâng cao chất lượng của Etihad Airways dành cho đối tượng khách này.
Giảm giá sốc vé máy bay từ Sài Gòn đến Châu Âu(PAR, FRA, LON, IST, BER, MOW, LCA) của Etihad Airways
Theo chương trình này, vé máy bay khuyến mại chặng từ Sài Gòn tới Châu Âu(PAR, FRA, LON, IST, BER, MOW, LCA) được áp dụng cho những vé có thời hạn xuất vé từ 09/04/2014 đến hết ngày 26/04/2014 và yêu cầu của vé được sử dụng trong khoảng thời gian từ 09/04/2014 đến 17/12/2014.
Một số điều kiện đi kèm của vé này gồm:

- Đổi ngày bay: được phép, thu phí 75USD

- Hoàn vé: Không được phép

- Điều kiện khác: Mua vé trước ít nhất 3 ngày khởi điểm. Noshow charge 75USD. Thời hạn dừng tối thiểu 3 ngày / thời hạn dừng tối đa 1 tháng.

Như khách hàng đã biết, Etihad Airways thông báo, chỉ có một số ít các tổng đại lý mới được phép triển khai bán chương trình này. Hành khách có thể xem tại website của Tổng đại lý Beetours Vietnam (Xem tại đây) hoặc gọi tổng đài văn phòng Beetours : 

Call Center Beetours Vietnam