Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Hôm nay, hãng hàng không Eva Air vừa tung ra Mức giá linh hoạt vé máy bay từ Hà nội đến Taipei Taoyuan/kaohsiung. Theo đó, du khách sẽ hưởng mức giá ưu đãi từ 360USD/ khứ hồi(giá vé chưa bao gồm thuế và phí) /vé dành cho đối tượng khách hàng là khách lẻ, cho phép người tiêu dùng tiết kiệm tới. 21 % so với giá vé thông thường. Giá vé chỉ được áp dụng trong thời gian sử dụng là phổ thông kể từ ngày bay lượt đi. Đây được xem là chương trình nhằm nâng cao chất lượng của Eva Air dành cho đối tượng khách này.
Mức giá linh hoạt vé máy bay từ Hà nội đến Taipei Taoyuan/kaohsiung của All Nippon Airways
Theo chương trình này, vé máy bay khuyến mại chặng từ Hà nội tới Taipei Taoyuan/kaohsiung được áp dụng cho những vé có thời hạn xuất vé từ 20/03/2014 đến hết ngày 16/05/2014 và yêu cầu của vé được sử dụng trong khoảng thời gian từ 20/03/2014 đến 30/06/2014.
Một số điều kiện đi kèm của vé này gồm:

- Đổi ngày bay: Đổi ngày ngoài thời hạn của vé sẽ thu chênh lệch với giá vé áp dụng tại thời điếm đó
- Hoàn vé:Phí 50USD
- Xuất vé trong vòng 72 giờ sau khi đặt chỗ. 

- 5 khách mua vé cùng nhau

Hàng không All Nippon Airways thông báo, chỉ có một số ít các nhà cung cấp chính thức vé mới được phép triển khai bán chương trình này. Hành khách có thể xem tại website của Tổng đại lý Beetours Vietnam (Xem tại đây) hoặc gọi tổng đài văn phòng Beetours : 

Call Center Beetours Vietnam