Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Etihad Airways vừa đăng tin Mức giảm giá sốc vé máy bay từ Sài Gòn đến Châu Mỹ(NYC,WAS,SAO). Với chương trình này, người sử dụng sẽ hưởng mức giá ưu đãi từ chỉ từ 701USD (giá vé chưa bao gồm thuế và phí) /vé dành cho đối tượng khách hàng là khách lẻ, cho phép người tiêu dùng tiết kiệm tới. 30 % so với giá vé thông thường. Giá vé chỉ được áp dụng cho hạng thương gia trong thời gian sử dụng là kể từ ngày bay lượt đi. Đây là chương trình duy nhất trong năm mà Etihad Airways dành cho đối tượng khách này.
Mức giảm giá sốc vé máy bay từ Sài Gòn đến Châu Mỹ(NYC,WAS,SAO) của Etihad Airways
Theo chương trình này, vé máy bay khuyến mại chặng từ Sài Gòn tới Châu Mỹ(NYC,WAS,SAO) được áp dụng cho những vé có thời hạn xuất vé từ 09/04/2014 đến hết ngày 26/04/2014 và yêu cầu của vé được sử dụng trong khoảng thời gian từ 09/04/2014 đến 17/12/2014.
Một số điều kiện đi kèm của vé này gồm:

- Đổi ngày bay: được phép, thu phí 75USD

- Hoàn vé: Không được phép

- Điều kiện khác: Mua vé trước ít nhất 3 ngày khởi điểm. Noshow charge 75USD. Thời hạn dừng tối thiểu 3 ngày / thời hạn dừng tối đa 1 tháng.

Hãng hàng không Etihad Airways thông báo, chỉ có một số ít các nhà phân phối độc quyền mới được phép triển khai bán chương trình này. Hành khách có thể xem tại website của Tổng đại lý Beetours Vietnam (Xem tại đây) hoặc gọi tổng đài văn phòng Beetours : 

Call Center Beetours Vietnam