Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Hôm nay, hãng hàng không Vietnam Airlines vừa đăng tin Mức giá linh hoạt vé máy bay từ Sài Gòn đến Manila. Với chương trình khuyến mại này, du khách sẽ hưởng mức giá ưu đãi từ 140USD(giá vé chưa bao gồm thuế và phí) /vé dành cho đối tượng khách hàng là khách lẻ, khách hàng có thể hưởng mức ưu đãi lên tới. 23 % so với giá vé thông thường. Giá vé chỉ được áp dụng trong thời gian sử dụng là phổ thông kể từ ngày bay lượt đi. Đây là một trong số ít các chương trình dành tặng khách hàng của Vietnam Airlines dành cho đối tượng khách này.
Mức giá linh hoạt vé máy bay từ Sài Gòn đến Manila của Vietnam Airlines
Theo chương trình này, vé máy bay khuyến mại chặng từ Sài Gòn tới Manila được áp dụng cho những vé có thời hạn xuất vé từ 16/04/2014 đến hết ngày 30/06/2014 và yêu cầu của vé được sử dụng trong khoảng thời gian từ 16/04/2014 đến 30/06/2014.
Một số điều kiện đi kèm của vé này gồm:

  • - Đổi ngày bay: không được phép

- Hoàn vé: không được phép

- Không áp dụng trong giai đoạn từ 26/04/2014 - 30/06/2014


Vietnam Airlines thông báo, chỉ có một số ít các đại lý độc quyền mới được phép triển khai bán chương trình này. Hành khách có thể xem tại website của Tổng đại lý Beetours Vietnam (Xem tại đây) hoặc gọi tổng đài văn phòng Beetours : 

Call Center Beetours Vietnam