Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Đi du lịch quốc tế hiện nay trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, tìm được một chiếc vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều và thoải mái hơn cho chuyến đi. Dưới đây là một số gợi ý để trả ít hơn cho chuyến bay của bạn đến Vương quốc Anh.

1. Tìm kiếm trên các trang web du lịch lớn.

Mua vé máy bay qua mạng ngày càng trở nên phổ biến và bạn có thể dễ dàng so sánh giá vé của hãng hàng không trên các trang web khác nhau. Lưu ý rằng khi bạn so sánh giá vé, bạn nên phân biệt giữa vé một chiều và khứ hồi.

2. Đi du lịch trong mùa thấp điểm.

Chuyến bay đi London thường có giá cao hơn trong các tháng Bảy và Tám. Nếu bạn để ý thì những chuyến bay vào tháng 1 có mức giá thấp hơn khoảng 3 lần so với những chuyến bay vào mùa hè.

3. Lập kế hoạch sớm cho chuyến đi.

Đừng chờ đợi đến phút chót mới đặt vé máy bay vì như vậy bạn sẽ phải trả mức giá cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, giá vé cao cũng có thể xảy ra nếu bạn đặt vé quá sớm. Thời gian lý tưởng để đặt vé là khoảng từ 2 đến 3 tháng trước chuyến đi.

4. Đi du lịch vào những ngày vắng khách

Đó là những ngày giữa tuần hoặc chính xác là thứ 3 hoặc thứ 4. Đặt vé ào những ngày này có thể tiết kiệm được tới 100 USD.

5. Hãy nhớ rằng London có một vài lựa chọn về sân bay cho bạn ngoài sân bay Heathrow. Một số hãng hàng không sẽ bay tới London Gatwick, một số lại tới London Stansted.

6. Tham khảo ý kiến của những người đi trước.

7. Tận dụng lợi thế giảm giá cho học sinh.

Nếu bạn là một học sinh hay sinh viên, hãy xem xét việc tìm kiếm trên các trang du lịch sinh viên và có những cơ quan du lịch sinh viên cung cấp chuyến bay từ New York  tới London với giá 250 USD cho chuyến bay mùa hè.

8. Cần linh hoạt trong đặt vé.

Nếu bạn không bị gò bó về thời gian, bạn đang đi du lịch một mình và không phải mang nhiều hành lý, hãy xem xét việc gửi hành lý đi trước. Điều này giúp bạn mua được vé máy bay giá rẻ. Bên cạnh đó, bạn nên ăn mặc hợp lý, thông minh để làm thủ tục tại sân bay được nhanh  gọn hơn.

9. Đăng ký nhận thông tin trực tuyến từ hãng hàng không.

Nếu bạn đăng ký nhận email từ một  hàng hàng không thì điều này rất có lợi cho bạn. Những thông tin mới nhất về chuyến bay sẽ được cập nhật nhanh nhất vào hòm thư của bạn.

Lưu ý:

Bạn cần lưu ý, thuế và phụ phí chặng bay tới London nhiều khi là không nhỏ. Vậy nên hành khách cần chú ý khi đặt thực hiện đặt vé chặng này. Khác với các phòng vé khác, văn phòng Beetours Vietnam luôn luôn đảm bảo rằng phần lệ phí này đã được gộp vào trong giá vé và khi đặt vé với chuyến bay đi London. Ngoài chi phí vé ra, bạn nên nên xem xét thuế chặng Việt Nam đi London đó đã bao gồm chưa. Trường hợp có lệ phí sân bay London thay đổi mà không báo trước, hệ thống tra giá vé của chúng tôi sẽ cập nhật ngay lập tức trên hệ thống. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Để biết thêm thông tin về vé máy bay quốc tế, vé máy bay khuyến mại, thủ tục làm visa… xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900-0310 | 0944-555-900 để được tư vấn tốt nhất. Hoặc cập nhật thường xuyên vào website http://beetours.com để được cung cấp thông tin du lịch hữu ích và thú vị!

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Tuyệt vời (1)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

hiện được người dùng đánh giá 5 / 5 điểm, với 1 lượt bình chọn