Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Kenya được du khách quốc tế biết đến như là một trong những điểm đến thám hiểm hàng đầu thế giới. Nếu bạn là một người ưa thích du lịch mạo hiểm thì còn chần chừ gì không đặt một vé máy bay giá rẻ đến địa danh thú vị này? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài mẹo giảm chi phí cho chuyến bay tới Kenya.

1. Tìm kiếm các chuyến bay thuê bao

Nhiều công ty cung cấp các tour trọn gói bao gồm cả chỗ ở và/ hoặc các tour du lịch đến Kenya. Giá của những chuyến bay này thường rẻ hơn so với những chuyến bay riêng biệt. Tất nhiên, bạn không bắt buộc phải mua cả tour trọn gói.

Ví dụ: Nếu điểm đến của bạn là Nairobi thì bạn không cần phải tìm máy bay thẳng tới sân bay quốc tế Jomo Kenyatta mà có thể đáp chuyến bay tới sân bay quốc tế Mosamba rồi đi xe buýt đến Nairobi.

2. Đặt chuyến bay riêng biệt

Nếu bạn đi từ Mỹ hoặc Canada, bạn nên đặt vé máy bay tới châu Âu rồi thay đổi máy bay để đến Kenya để tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn đi từ Úc và New Zealand, bạn sẽ phải thay đổi máy bay ở khu vực vùng vịnh hoặc phần phía nam châu Phi.

Còn nếu bạn bắt chuyến ở Việt Nam, hãy liên hệ với văn phòng Beetours Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn những phương án tốt nhất và cung cấp cho bạn những vé máy bay rẻ nhất đi Kenya.

3. Kiểm tra trên Sky Blue

Cả hai hãng hàng không Kenya Airways và KLM đều có các chuyến bay hàng ngày từ nhiều điểm đến quốc tế đến Kenya, và là một phần trong mạng lưới với Continental Airlines, Northwest Airlines, Air France, KLM Flying Blue, Delta Airlines, hãng hàng không Korean Air và Aeromexico. Khi bay với những hãng này, bạn có cơ hội tích điểm để có thể nhận được một vé máy bay miễn phí hoặc nâng hạng miễn phí, vv

4. Chú ý tới thời gian chuyến đi của bạn

Tháng Giêng, tháng 7, 8, 10 và 12 là những tháng có nhiều du khách đến Kenya nhất, những tháng còn lại sẽ có lượng khách thấp hơn. Vì thế, nếu chọn chuyến đi cho mình tới Kenya, bạn nên tránh những tháng cao điểm để nhận được giá vé rẻ hơn.

Bên cạnh đó, những chuyến bay vào cuối tuần và ở cách ngày thứ 7 cũng được giá thấp hơn những ngày khác trong tuần.

5. Đặt loại vé Round-the-world-ticket

Nếu bạn có một hành trình tới nhiều quốc gia trên thế giới và Kenya là một trong những quôc gia đó, bạn nên đặt vé Round-the-world-ticket. Dĩ nhiên bạn sẽ phải trả tất cả các chuyến bay tới những quốc gia trong hành trình của bạn nhưng sẽ rẻ hơn nhiều. Nếu bạn đặt vé từ những hàng hàng không khác nhau cho chuỗi hành trình của bạn, mức giá họ đưa ra cũng khác nhau. Có hãng tính giá vé dựa theo khoảng cách giữa hai điểm đến và đi, một số lại dựa vào thời gian bay...

Mẹo:

Hãy nghiên cứu chuyến bay và lên kế hoạch sớm. Lời khuyên của chúng tôi là 6 tháng trước chuyến bay để mọi thứ được chuẩn bị tốt nhất và giá vé máy bay rẻ nhất. Bên cạnh đó, đặt vé máy bay sớm cũng thường được những chỗ ngồi tốt nhất.

Tìm hiểu giá và so sánh giữa các hãng hàng không cũng có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền vé.

Đi du lịch trong mùa thấp điểm cũng là một cách tốt để tiết kiệm không chỉ chi phí cho vé máy bay mà còn nhiều dịch vụ khác.

Để đặt vé máy bay giá rẻ nhất đi Kenya hãy truy cập website của chúng tôi theo địa chỉ http://beetours.com hoặc gọi điện thoại theo số máy 0944.555.900 hoặc 1900-0310 để được tư vấn trực tiếp.

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này