Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Qatar Airways là một hãng hàng không có trụ sở tại Doha, Qatar. Hãng hoạt động rộng rãi với nhiều đường bay nối 75 điểm đến quốc tế. Cơ sở chính của hãng tại Sân bay quốc tế Doha (DOH). Đây là một trong những hãng hàng không tăng trưởng nhanh nhất và là một trong năm hãng hàng không được nhận danh hiệu Hãng hàng không năm sao do Skytrax bầu chọn (cùng với các hãng Asiana Airlines, Cathay Pacific, Malaysia Airlines và Singapore Airlines).

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đặt vé của Qatar Airways:

1. Sau khi hoàn tất thủ tục đặt vé qua mạng, tôi có thể thay đổi chỗ ngồi và sở thích cho bữa ăn của tôi không?

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng, thay đổi chỗ ngồi hay update thông tin cá nhân có thể thực hiện trực tiếp trên trang chủ của Qatar Airways tại địa chỉ qatarairways.com. Bạn chỉ cần truy cập vào mục “Quản lý đặt vé” và nhập mã đặt vé và tên chính để thực hiện các thao tác tiếp theo.

Khách hàng có thể chọn hoặc thay đổi chỗ ngồi đến trước 24 giờ trước khi khởi hành. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào số ghế còn trống và sẽ được xác nhận khi check-in.

Để thay đổi tùy chọn bữa ăn của bạn, xin vui lòng liên hệ với phòng giao dịch của hãng ở nơi gần nhất.

2. Làm thế nào để thay đổi hoặc hủy booking của tôi?

Bạn có thể thay đổi thông tin vé hoặc hủy vé nếu hạn chế giá vé cho phép. Để chắc chắn, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của hãng để được tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.

Lưu ý cho các chuyến bay đến và đi từ Mỹ: Nếu bạn đặt vé qua tổng đài trung tâm của hãng, các phòng vé tại sân bay hoặc các đại lý ủy quyền hoặc tại trang web qatarairways.com ít nhất một tuần trước khi chuyến bay khởi hành, hãng cho phép bạn giữ vé trong vòng 24 giờ mà không cần thanh toán. Khi bạn mua một vé trên qatarairways.com một tuần hoặc hơn trước khi khởi hành chuyến bay của bạn, chúng tôi sẽ cho phép bạn hủy bỏ vé của bạn mà không bị phạt trong vòng 24 giờ mua.

3. Có phải tôi chỉ nhận được một vé điện tử khi tôi thực hiện đặt vé qua mạng?

Tất cả các vé do Qatar Airways cung cấp đều có hình thức vé điện tử (E-ticket). Vì thế, dù bạn đặt vé trực tiếp qua đại lý du lịch, phòng vé của hãng hoặc đặt qua trang web của hãng đều có thể nhận được vé điện tử.

4. Làm thế nào tôi có thể yêu cầu hoàn lại tiền vé

Nếu bạn đặt vé qua trang web qatarairways.com, truy cập vào trang web và tới mục “refund” và làm theo hướng dẫn. Hoặc đối với các khoản thanh toán khác cần giải quyết, bạn có thể gọi cho các văn phòng du lịch hoặc đại lý vé máy bay nơi bạn đặt vé.

Trên đây là phần đầu những lưu ý khi đặt vé của hãng Qatar Airways. Để biết thêm thông tin về kinh nghiệm đi máy bay, thông tin về thủ tục tại sân bay, cũng như là vé máy bay trong nước, vé máy bay quốc tế, quý khách vui lòng truy cập vào trang http://beetours.com/ của đại lý vé máy bay Beetours hoặc gọi điện đến số điện thoại 1900-0310 | 0944-555-900 để được tư vấn một cách nhanh chóng và tận tình nhất!

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này