Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Bên cạnh những hãng hàng không thắt chặt các chính sách với người thừa cân thì Air Franc lại có những chính sách ưu đãi nhất định đối với những vị khách đặc biệt này. Những hành khách “quá khổ” sẽ có cơ hội du lịch thoải mái hơn và an toàn hơn với Air France. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chính sách này để lựa chọn một chỗ ngồi thêm với giá giảm 25% trong cabin hạng phổ thông. Trong trường hợp cabin của bạn có chỗ trống thì toàn bộ giá vé ghế thứ 2 của bạn sẽ được Air France bồi hoàn lại.

1. Trường hợp nào bạn sẽ cần 2 ghế ngồi?

Chiều rộng ghế giữa 2 tay vịn là khoảng:

  • 40 đến 45cm (16-17 inch) trong nền kinh tế và cao cấp Kinh tế * cabin, tương ứng với một vòng eo tối đa khoảng 135cm (53 inch);
  • 47 đến 48cm (18,5 inch) trong kinh doanh và Premium * Kinh tế ** cabin, tương ứng với một vòng eo tối đa 150cm (59 inch);
  • 50-53 cm (20-21 inch) ở La Première / Đầu tiên và kinh doanh ** cabin, tương ứng với một vòng eo tối đa 200cm (79 inch).

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt ghế thứ 2 nếu vòng eo của bạn cao hơn những người được liệt kê ở trên. Sau đó bạn sẽ được đảm bảo một chỗ ngồi trống bên cạnh bạn, thoải mái và an toàn của bạn.

(* Áp dụng cho các đường bay thuộc Châu Âu, Bắc Phi (trừ Algiers), Israel ** Áp dụng cho đường bay dài)

2. Làm thế nào để đặt một chỗ ngồi thứ 2

Chúng tôi khuyên bạn đặt phòng thông qua Air France Saphir, dịch vụ đặt phòng chuyên dụng của chúng tôi đối với hành khách có nhu cầu đặc biệt. Bạn cũng có thể đặt phòng của bạn tại văn phòng bán vé máy bay Pháp, thông qua các trung tâm cuộc gọi của chúng tôi hoặc tại một cơ quan du lịch. Tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ đặt vé đại lý vé máy bay Beetours là đại lý uỷ quyền chính thức của Air France.

Nếu bạn đặt vé trực tuyến thì thật khó để có thể đặt cùng lúc 2 chỗ ngồi cho một người và bạn nên gọi trực tiếp cho nhân viên bán vé để được giảm 25% giá vé đối với đặt chỗ thứ 2.

Air France sẽ bồi hoàn toàn bộ giá vé chỗ ngồi thứ hai của bạn nếu có ít nhất 1 chỗ ngồi miễn phí có sẵn trong cabin hạng phổ thông. Việc này rất đơn giản và bạn chỉ cần yêu cầu hoàn lại thông qua bộ phận dịch vụ khách hàng trong nước bạn cư trú.

Vì lý do an toàn cho cả phi hành đoàn nên  nếu bạn không đặt thêm chỗ cho cân nặng của mình và trên máy bay đã đủ người ngồi thì bạn có thể không được phép lên máy bay.

* Các ghế thứ 2 được cung cấp miễn thuế và với việc giảm 25% trên giá vé ban đầu chỗ ngồi của hành khách.

3. Check-in tại sân bay

Bạn phải kiểm tra tại quầy check-in trong sân bay. Tại thời điểm hiện nay, không có sẵn thình thức check-in trực tuyến và check-in bằng cách sử dụng Kiosks tự phục vụ.

Xin lưu ý: không có hành lý miễn cước thêm được cấp khi mua 2 thứ ghế.

4. Nhận tiền hoàn lại trên một chiếc ghế thứ 2

Nếu bạn đã đặt một chỗ ngồi thêm, Air France sẽ bồi hoàn toàn bộ giá vé ghế thứ 2 của bạn nếu khách bay không xuất hiện đầy đủ trong cabin hạng phổ thông.

Để được hoàn lại tiền của bạn, bạn có thể chọn điền vào một yêu cầu trực tuyến, có sẵn trong mục "Liên hệ với chúng tôi" trên trang web của Air France, chi tiết số hiệu chuyến bay, ngày và số vé của bạn; hoặc gửi yêu cầu qua đường bưu điện, cùng với đường chuyền lên máy bay.

Đừng quên bao gồm các tài liệu hỗ trợ ban đầu bằng chữ cái của bạn mà sẽ cho phép nhân viên của hãng xử lý yêu cầu của bạn: bao gồm nhận vé, thẻ lên máy bay, hóa đơn, vv..

Để biết thêm thông tin về kinh nghiệm đi máy bay, thông tin về thủ tục tại sân bay, cũng như là vé máy bay trong nước, vé máy bay quốc tế, quý khách vui lòng truy cập vào trang http://beetours.com/ của đại lý vé máy bay Beetours hoặc gọi điện đến số điện thoại 1900-0310 | 0944-555-900 để được tư vấn một cách nhanh chóng và tận tình nhất!

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này