Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Đặt một chuyến bay trong trường hợp khẩn cấp hoặc sau cái chết của người thân là khá khó khăn và đôi khi trở nên bối rối vì ảnh hưởng của sự đau buồn.

4. Một số hãng hàng không cung cấp giá vé mất người thân

Giá vé chúng tôi tìm thấy, bao gồm tất cả các loại thuế và lệ phí, được liệt kê dưới đây. Giá vé thấp nhất từ mỗi nhà cung cấp được đánh dấu bằng một ngôi sao (*), và chênh lệch giá giữa giá vé được ghi rõ trong cột thứ tư.

Nhà cung cấp

Giá vé mất người thân

Vé trực tuyến thấp nhất

Giá sự khác biệt

LastMinuteTravel.com

N / A

$ 183 * (Delta)

N / A

Expedia

N / A

$ 187 * (Delta)

N / A

Orbitz

N / A

$ 188 * (Delta)

N / A

Delta

$ 360

$ 183 *

$ 177

American Airlines

$ 398 *

$ 438

$ 40

United Airways

$ 410

$ 208 *

$ 202

Northwest Airlines

$ 416

$ 323 *

$ 93

US Airways

$ 457

$ 435 *

$ 22

Continental

$ 729

$ 329 *

$ 400

AirTran

N / A

$ 425 *

N / A

Bên cạnh đó, một số hãng hàng không còn có những quy định cụ thể như sau:

Air Canada: Áp dụng đối với các thành viên gia đình ngay lập tức Giảm giá không hạn chế, giá vé đầy đủ trong thời hạn bảy ngày kể từ ngày travelBook tại sân bay hoặc qua điện thoại: 1-888-247-2262

Alaska Airlines: Áp dụng cho các thành viên gia đình ngay lập tức onlyDiscount tốt trong thời hạn bảy ngày kể từ ngày travelRequires đặt phòng tiên tiến

American Airlines: Gọi để biết thêm chi tiết: 1-800-433-7300

Delta Air Lines: Áp dụng đối với tất cả người thân, không chỉ immediateFor tử vong hoặc deathBook sắp xảy ra bằng điện thoại: 1-800-750-3284

Lufthansa: Áp dụng cho các thành viên có quan hệ huyết thống trong gia đình. Áp dụng cho chuyến bay quốc tế đi và các chuyến bay bắt đầu ở Mỹ hoặc Canada về. Gọi để biết thêm chi tiết: 1-800-645-3880

United Airlines: Áp dụng đối với tất cả người thân, không giới hạn trong quan hệ huyết thống. 5 phần trăm giá vé ra công bố trong vòng sáu ngày. Book qua điện thoại: 1-800-UNITED-1.

Lưu ý:

- Gọi trực tiếp từng hãng hàng không bạn đang dự định đặt vé. Hầu hết giá vé mất người thân không có sẵn trực tuyến và bạn sẽ cần phải nói chuyện với một đại lý trực tiếp.

- Kiểm tra giá vé từ các hãng hàng không khác nhau trực tuyến để so sánh chúng với giá vé mất người thân. Điều này sẽ cung cấp cho bạn không chỉ với giá vé vào phút cuối hiện nay, nhưng các hãng hàng không có chuyến bay tốt nhất đến điểm đến của bạn.

- Giá vé mất người thân yêu cầu bằng chứng, và bởi vì nó có thể khó khăn hoặc khó chịu do phải cung cấp nhiều thông tin chỉ để để nhận được một vé mất người thân. Rõ ràng, để nhận được giá vé ưu đãi dù trong trường hợp nào bạn cũng cần có những giấy tờ chứng minh để được hưởng các chính sách đặc biệt.

- Xác nhận rằng bạn có đủ điều kiện để nhận giá vé ưu đãi như lí lịch sạch, sức khỏe, mục đích chuyến bay...dù là chuyến bay nội địa hay quốc tế bạn cũng sẽ luôn luôn cần tuân thủ theo các quy định của hàng không, đặc biệt là những hàng cấm.

- Thu thập tài liệu về bệnh tật của thân nhân hoặc tử vong. Cho một cái chết, các hãng hàng không yêu cầu một bản sao của giấy chứng tử. Đối với một căn bệnh nghiêm trọng, họ có thể yêu cầu một tuyên bố bằng văn bản của một bác sĩ cùng với các thông tin khác, chẳng hạn như tên của bệnh viện hay nhà tế bần nơi thân nhân đang được điều trị.

Truy cập vào website http://beetours.com/ để biết thêm thông tin về những quy định khi đi máy bay, thông tin về thủ tục sân bay cũng như vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế, vé máy bay khuyến mại!

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Tuyệt vời (2)
67%
Tốt (1)
33%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

hiện được người dùng đánh giá 4.7 / 5 điểm, với 3 lượt bình chọn