Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Canada là quốc gia lớn thứ ba trên thế giới với diện tích 9.984.670 km2, trải dài từ Thái Bình Dương đến Đại Tây Dương và từ Bắc cực đến biên giới Mỹ. Canada là một quốc gia phát triển và một trong những người giàu nhất thế giới, xếp thứ tám về thu nhập bình quân đầu người trên toàn cầu, và thứ mười một về Chỉ số phát triển con người. Đây cũng là nước đứng vào hàng cao nhất trong các phép đo quốc tế về giáo dục, minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng cuộc sống, và tự do kinh tế. Canada là thành viên của G7, G8, G20, ước Quốc tế về các quyền dân sự và chính trị , NATO , Hiệp định Tự do Thương mại Bắc Mỹ , Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển (OECD), Tổ chức Thương mại Thế giới , Khối thịnh vượng chung quốc gia , Pháp ngữ , Tổ chức các nước châu Mỹ , hợp tác kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương , và Liên Hiệp Quốc.

Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8.. Canada có hai ngôn ngữ chính thức đó là tiếng Anh và tiếng Pháp, đây là môi trường học tập tốt cho học sinh, sinh viên quốc tế.  Do vậy, mỗi năm có khoảng 185.000 du học sinh quốc tế đến học tập tại đất nước này, trong đó có khoảng 800 du học sinh Việt Nam.

Để chuẩn bị cho chuyến du học Canada, bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ giấy tờ tùy thân, visa, hộ chiếu, phương tiện học tập, quần áo, sách vở… và không thể thiếu đó là một tấm vé máy bay. Nhưng bạn nên chọn hãng hàng không nào, đường bay nào? Hiện nay, chưa có đường bay trực tiếp tới Canada và bạn phải nối chuyến ít nhất tại một điểm giữa Việt Nam và Canada tùy thuộc vào địa phương bạn đến. Bạn có thể chọn một trong hai hướng bay chính: Hướng Đông (hướng Thái Bình Dương) hoặc hướng Tay (hướng Đại Tây Dương) Nếu thành phố bạn đến nằm trong tỉnh Quebec hay các tỉnh duyên hải như Newfoundland, Nova Scotia, New Brunswick, PEI... bạn nên chọn hướng bay Tây. Nếu thành phố bạn đến nằm trong Winnipeg hay Toronto, bạn nên chọn hướng bay Đông gần hơn. Cần chú ý về địa lý hai thành phố lớn Montreal và Toronto nằm chính xác đối diện với Việt Nam bên kia địa cầu ( chênh nhau 12h) nhưng về mặt di chuyển thì hướng Thái bình dương tiện hơn Toronto vì có nhiều hãng máy bay thẳng đến thành phố này. Trong khi đó, hướng phía Đại Tây Dương tiện hơn cho khách đi Montreal. Bạn nên liên hệ với đại lý để đặt vé trước.

Sau khi đã có những lựa chọn phù hợp, hãy xem xét kỹ các điều sau:

So sánh các hãng hàng không (về giá cả, phục vụ, thời gian quá cảnh). Thông thường, đa số các hãng có một khoản discount nhỏ dành cho VISA S1 đến Canada (VISA sinh viên).

Tính toán thời gian quá cảnh hợp lý, nhất là ở các sân bay cửa khẩu Canada. Vì bạn không làm chủ được thời gian xin Study Permit, bạn có thể bị trễ chuyến bay (nếu điểm đến của bạn không phải là Vancouver hay Toronto).

Cuối cùng, khi đã cầm tấm vé trên tay bạn cần kiểm tra lộ trình chuyến bay được ghi trên vé xem có đúng không. Vé của bạn thường là vé 1 chiều, nhưng nếu có dự kiến về thăm gia đình trong thời gian trước 1 năm, bạn có thể mua vé hai chiều để tiết kiệm chi phí.

Để biết thêm thông tin về vé máy bay quốc tế, vé máy bay khuyến mại, thủ tục làm visa… xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900-0310 | 0944-555-900 để được tư vấn tốt nhất. Hoặc cập nhật thường xuyên vào website http://beetours.com để được cung cấp thông tin du lịch hữu ích và thú vị!

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Tuyệt vời (1)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

hiện được người dùng đánh giá 5 / 5 điểm, với 1 lượt bình chọn