Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Đất nước mặt trời mọc được biết đến không chỉ là một nước hùng mạnh về kinh tế hàng đầu thế giới mà còn được coi là quốc gia có hệ thống giáo dục rất đa dạng và chất lượng. Hệ thống giáo dục của Nhật Bản được đánh giá đứng thứ 3 thế giới (sau Mỹ và Anh).

Trong những năm gần đây, do sự tăng cường giao lưu và hợp tác trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo giữa Việt Nam và Nhật Bản, đã có nhiều các bạn học sinh, sinh viên và nghiên cứu sinh Việt Nam sang Nhật Bản học tập và nghiên cứu. Để đáp ứng như cầu đi lớn như vậy là không hề dễ dàng cũng như giá vé máy bay đi Du học Nhật bản cho các du học sinh là không hề rẻ nếu không tìm được phòng vé máy bay uy tin chất lượng.

Để chuẩn bị cho chuyến du học Nhật Bản, bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ giấy tờ tùy thân, visa, hộ chiếu, phương tiện học tập, quần áo, sách vở… và không thể thiếu đó là một tấm vé máy bay. Nhưng bạn nên quan tâm trước hết là lựa chọn đường bay phù hợp vừa có thể rút ngắn tời gian, vừa giúp tiết kiệm tiền vé. Bạn cần chú ý những thông tin sau khi mua vé máy bay đi du học:

- Hành trình bay: Bạn du học nước nào? Vùng nào của đất nước đó?

- Ngày giờ đi: Bạn muốn bay vào ngày nào?

- Hãng hàng không nào? Các bạn muốn bay của hãng hàng không nào? Hay chúng tôi xem hãng nào rẻ nhất báo cho bạn.

- Thông tin chính xác( họ tên, ngày sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn, giấy khai sinh bản chính)

- Số điện thoại có thể liên hệ với bạn, Email của bạn để chúng tôi gửi lịch trình hoặc vé của bạn.

Cuối cùng, khi đã đặt được vé máy bay, bạn cần kiểm tra lộ trình chuyến bay được ghi trên vé để kiểm tra xem có đúng không. Thông thường, vé cho du học sinh thường là một chiều nhưng nếu bạn muốn về thăm gia đình trong thời gian trước một năm đầu, bạn có thể mua vé khứ hồi để tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, có một nguyên tắc cần nhớ khi lên máy bay đi du học đó là KHÔNG BAO GIỜ để giấy tờ quan trọng hay đồ đạc quý giá trong hành lý ký gửi. Hãy xách tay theo người. Đồ đạc ký gửi có thể thất lạc, bị mở khóa, v.v... có rất nhiều rủi ro. Máy tính, điện thoại nếu được cũng nên đem theo người.

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của các bạn khi chuẩn bị bay như hành lý nhiều, đường bay, thủ tục phải đơn giản... nên chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của các bạn du học sinh. Beetours luôn cung cấp vé máy bay du học với mức giá rẻ nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhằm tạo điều kiện cho việc đi lại, tiết kiệm chi phí của các bạn du học sinh Beetours Việt Nam đã xin hỗ trợ từ các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Japan Airlines,  Asiana Airlines, Malaysia Airline .... hỗ trợ về giá vé máy bay đi du học Nhật Bản và thêm các ưu đãi riêng cho các bạn du học sinh.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập địa chỉ http://beetours.com hoặc gọi trực tiếp gặp nhân viên phòng vé qua số hotline: 0944.555.900 hoặc 1900-0310 để được tư vấn cụ thể.

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Tuyệt vời (1)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

hiện được người dùng đánh giá 5 / 5 điểm, với 1 lượt bình chọn