Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Tìm vé máy bay giá rẻ đi châu Âu có thể gặp nhiều khó khăn hơn những điểm đến khác mặc dù hiện nay có khá nhiều trang web vé máy bay giá rẻ. Các công cụ tìm kiếm trên internet có thể giúp bạn phần nào trong việc này. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lên kế hoạch cụ thể, linh hoạt trong việc lựa chọn ngày bay và chi tiết chuyến bay bổ sung. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn tìm được một vé máy bay giá rẻ đi châu Âu.

1. Đặt chuyến bay sớm trước ngày khởi hành

Bạn nên đặt chuyến bay sớm ít nhất 2 đến 3 tuần trước ngày bay để được mức giá tốt. Nếu có thể, các hãng hàng không đều khuyên bạn đặt trước từ 6 đến 8 tuần là lý tưởng.

2. Đi du lịch trong mùa giảm giá.

Ai cũng biết những ngày lễ, tết giá vé sẽ tăng lên so với ngày thường. Đối với vé máy bay đi châu Âu, khoảng tháng Tám là thời gian giá vé cao hơn những tháng khác. Những tháng khoảng giữa mùa đông là thời gian mà vé xuống thấp nhất (tất nhiên là trừ khoảng thời gian Giáng Sinh và năm mới).

3. Đi lại vào giữa tuần

Hầu hết mọi người bay vào cuối tuần vì vậy mức giá cũng cao hơn so với vé bay vào giữa tuần. các mức giá thấp thường rơi vào những ngày từ thứ 3 đến thứ 5.

4. Bay đến London đầu tiên

Bạn hãy đặt chuyến bay tới London trước sau đó hãy tiếp tục bay đến các thành phố châu Âu khác. Các chuyến bay đến London thường có giá vé rẻ hơn so với các chuyến bay tới các thành phố khác của châu Âu và các nước khác. Bên cạnh đó, những chuyến bay từ London đi tới những thành phố khác thuộc châu Âu cũng rẻ hơn.

5. Tham khảo giá từ các trang web du lịch

6. Tìm trên các trang web đặt vé máy bay quốc tế.

Các trang web đặt vé máy bay quốc tế sẽ có nhiều hàng hàng không hơn. Đặc biệt là các trang web có trụ sở tại điểm đến châu Âu mà bạn dự định đến.

Giá của một chuyến bay có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn đặt nó, và bạn có thể đặt một chuyến bay từ trang web của nước khác. Nếu hãng hàng không yêu thích của bạn có một trang web có trụ sở tại quốc gia đến của bạn, hãy đừng ngần ngại mà đặt vé trên trang đó.

7. Đặt vé tới các sân bay thứ cấp

Sân bay thứ cấp nhỏ hơn sân bay chính và thu phí hạ cánh thấp hơn những sân bay chính. Do đó, giá vé đến những sân bay này sẽ thấp hơn.

8. Tham gia chương trình khách hàng thường xuyên.

Thậm chí nếu bạn không bay thường xuyên cũng cứ tham gia chương trình này để có cơ hội nhận ưu đãi. Khi tham gia chương trình này, bạn sẽ tích điểm sau mỗi chuyến bay và có cơ hội nhận giá vé ưu đã thậm chí là vé miễn phí.

9. Đăng ký nhận thư điện tử từ hãng hàng không để săn được vé máy bay gí rẻ vào phút chót.

Lưu ý: Nhiều hãng hàng không giá rẻ có thể cung cấp cho bạn mực giá tuyệt vời cho một chuyến bay đến châu Âu. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo để tránh những chi phí ẩn đằng sau những tấm vé giá rẻ. Hãy tham khảo các ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu có thể, hãy liên hệ một đại lý du lịch hoặc một đại lý vé máy bay để được tư vấn.

Để biết thêm thông tin về vé máy bay quốc tế, vé máy bay khuyến mại, thủ tục làm visa… xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900-0310 | 0944-555-900 để được tư vấn tốt nhất. Hoặc cập nhật thường xuyên vào website http://beetours.com để được cung cấp thông tin du lịch hữu ích và thú vị!

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này