Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏĐại diện hãng Vietnam Airlines đạt thỏa thuận chính thức văn phòng Beetours Vietnam là đại diện bán của hãng tại Việt Nam ngày 20/12/2009. Với các điều khoản, văn phòng Beetours Vietnam là văn phòng đại diện hoạt động dựa trên quy trình phục vụ của IATA và những điều khoản chặt chẽ của hãng nhằm đảm bảo lợi ích khách hàng đi Ả Rập do hãng đề ra.

Vấn đề thuế và lệ phí áp dụng với vé máy bay đi Ả Rập

Với vé máy bay đến Ả Rập ngoài chi phí vé, quý vị nên cộng thuế của chặng bay đó đã có trong giá hay chưa bao gồm. Phần lớn, theo quy định của các hãng hàng không thì thuế được báo trước và thu cùng giá vé. Chuyên gia của chúng tôi luôn báo cho bạn biết trước rõ ràng và tính tiền thuế toàn bộ gộp trong chi phí vé. Nếu phát sinh chúng tôi sẽ báo trước cho bạn biết và hỏi ý kiến bạn trước khi xuất vé.

Du khách lưu ý thị thực nhập cảnh Ả Rập

Bạn còn băn khoăn về thông tin sau khi đặt vé ? Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn thị thực của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn. Bạn cũng có thể hỏi trực tiếp Beetours Vietnam để có được những tư vấn tốt nhất nhé.
Đối với hành khách không biết tiếng bản địa tới Ả Rập, các điều luật về thủ tục tờ khai nhập cảnh có thể làm cho bạn bối rối. đừng băn khoăn! Đội ngũ ticketing của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Cũng như vậy những tình trạng chuyến bay sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Chúng tôi toàn tâm vì chuyến đi tốt đẹp của bạn.

Thanh toán thuận tiện, nhanh chóng khi mua vé máy bay đi Ả Rập tại Beetours Việt Nam

Nếu bạn đặt chỗ trên hệ thống websites của Beetours với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán tiền mặt tại văn phòng Beetours được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Vé máy bay đi Ả Rập

Làm cách nào để mua vé máy báy đi Ả Rập nhanh và thuận tiện nhất

Quý khách muốn đặt trực tiếp trên website vé máy bay của đi Ả Rập, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Đồng thời , sự tư vấn trực tiếp cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay đi Ả Rập.

Đặt vé và nhận vé đi Ả Rập tại Beetours như thế nào

Quý khách có thể giữ chỗ miễn phí trước trên hệ thống, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ gửi email hoặc điện thoại với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay đi Ả Rập có hình thức là vé điện tử (e-ticket). Do đó rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt vé máy bay Ả Rập với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Chấp nhận nhiều hình thức thanh toán thuận lợi cho khách hàng
  • Giữ chỗ với giá vé không thay đổi trong vòng 48 tiếng
  • Chuyên gia vé máy bay giàu kinh nghiệm, đào tạo bởi Ả Rập
  • Giảm giá đặc biệt 10% giá trị bảo hiểm cho khách hàng mua vé máy bay Ả Rập tại Beetours
  • Tư vấn miễn phí thủ tục thị thực nhập cảnh Ả Rập

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này