Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏHãng hàng không Vietnam Airlines đã hoàn tất ủy quyền chính thức chúng tôi là đơn vị cung ứng số 1 của hãng tại Việt Nam ngày 27/6/2011. Với các điều khoản, văn phòng Beetours Vietnam là đại lý hoạt động căn cứ vào điều kiện của Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance) và những quy trình phục vụ của hãng nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách đi Albania do hãng đề ra.

Vé máy bay đi Albania

Kinh nghiệm của chuyên gia đặt vé sẽ giúp bạn như thế nào khi đặt vé máy bay đi Albania

Chuyên gia tư vấn nhiệt tình sẽ kiểm tra trên hệ thống cho bạn, đảm bảo giá vé máy bay tới Albania tiết kiệm nhất, ít phải transit nhất. Ngoài ra, Chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn bay chi tiết dành cho du khách không biết tiếng Anh. Ngay cả với du khách đã đến đến Albania không dưới một lần, sự tỷ mỉ này vẫn sẽ là hữu dụng cho bạn

Đặc biệt với vé máy bay tới Albania thì sự giảm thiểu thời gian bay, cung đường bay là quan trọng nhất. Đường bay tới Albania không phải là ngắn. Bởi vậy cần có hành trình hợp lý, thời gian trên máy bay ngắn, giá vé tối ưu. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

Các yêu cầu chặt chẽ về quy trình phục vụ đối với phòng vé đi Albania

100% nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) đào tạo và đáp ứng với hệ thống vé của đi Albania.
Giá vé và thuế được Công ty TNHH Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo tối ưu hóa lợi ích khách hàng đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không đi Albania. Là đại lý chỉ định chính thức của đi Albania tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ đi Albania.

Cơ sở kỹ thuật hiện đại cho việc cung cấp vé máy bay đi Albania của Beetours Việt Nam.

Văn phòng Beetours Vietnam phân phối thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của đi Albania:
- Global Distribution Systems Fares and Ticketing – GALILEO
- Hệ thống GDS Amadeus
- Global Distribution Systems Fares and Ticketing – Sabre

Dịch vụ đặt vé và thanh toán tiền vé máy bay đi Albania

Vé máy bay đi Albania được chỉ định thanh toán với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán tận nơi được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Bán vé & Giao vé đi Albania như thế nào ?

Sau khi đặt chỗ qua điện thoại, nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi sẽ gửi email hoặc điện thoại với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay đi Albania áp dụng hình thức là vé điện tử (e-ticket). Bởi vậy rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt vé máy bay Albania với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Albania có chính sách giá tốt nhất tại Beetours
  • Chấp nhận nhiều hình thức thanh toán thuận lợi cho khách hàng
  • Chuyên gia vé máy bay giàu kinh nghiệm, đào tạo bởi Albania
  • Hỗ trợ đặt vé mọi lúc mọi nơi
  • Các thông tin đổi tiền, visa, điện thoại và hướng dẫn du lịch Albania miễn phí

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này